1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ đỉnh điểm công nghệ trên đất Việt

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng mười hai 2019.

  Yamaha R1 là mẫu xe trang bị công nghệ đường đua được Yamaha áp dụng cho khách hàng sử dụng trên đường phố, được nhiều biker ưa chuộng bởi độ thẫm mỹ cũng như hiệu suất sức mạnh vượt trội từ nguyên mẫu động cơ Crossplane đặc thù. Và chiếc R1 trong bài viết hôm nay thuộc sở hữu của chủ nhân người Việt Nam với gói độ không thua kém bất cứ các bản độ nào trước đây.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet
  Yamaha R1 độ đỉnh điểm công nghệ trên đất Việt.
  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 2
  Mẫu Yamaha R1 độ trong bài viết sở hữu diện mạo 2016 nổi bật với tình tiết hút gió lớn ở trung tâm mặt nạ và hệ thống đèn Projector kết hợp DRL định vị ban ngày khá ấn tượng, giữ nguyên kiểu mẫu theiets kế từ nhà sản xuất, chủ nhân của chiếc xe đã đầu tư không ít phụ kiện đồ chơi cao cấp dành cho chiếc xe này đem lại cho nó một diện mạo mà ai nhìn vào cũng ao ước.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 3
  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 4
  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 5

  Đầu tiên có thể thấy phần đầu xe gây ấn tượng với bộ kính chắn gió MRA xám khói, chụp kính Lightech, kiểm soát hệ thống phanh và côn ở tay lái thông qua cặp đôi Brembo Billet, cùm tăng tốc motion pro, gương gù CRG Arrow, bảo vệ tay lái Lightech Carbon.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 6

  Nâng cấp giao diện cho phần chân với thương hiệu giảm shock Ohlins cả trước và sau, bộ vành O.Z Racing màu xám titan với trọng lượng cực nhẹ và độ thẩm mỹ cao, bộ đôi phanh trước sau Brembo Billet cao cấp kết hợp đĩa trước Braketech, dây dầu Hel.UK bấm đầu Earl's.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 7

  Thân xe xuất hiện với các món đồ hỗ trợ như ốp nồi GB Racing, đèn trợ sáng LED TUN, chống đổ trex, gác chân Gilles Tooling, gù chống đổ Evotech, Pen đạp Brembo Billet.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 8

  Ngoài ra nhằm hoàn thiện cho khung xe và các bộ phận khác, chủ nhân còn trang bị dành cho nó Ốp bình xăng carnon, ốp sườn Carbon, nâng cao độ thẩm mỹ phần mông khi tháo bỏ chắn bùn và tích hợp biển số thông qua pát CNC cao cấp. Cải thiện hiệu suất âm thanh thông qua bộ ống xả SC Project 3/4.

  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 9
  Yamaha R1 do dinh diem cong nghe tren dat Viet - 10

  Chủ xe: Hoàng Anh
  (VietNam Motor Show)​

Đăng ký kênh
Đăng ký