1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ cứng khừ với xu hướng đường đua mang số hiệu 85

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2019.

  Yamaha R1 hiện đang là mẫu xe đầu bảng phân khúc Sport của gia đình Yamaha Nhật Bản, được sử dụng nhiều trên đường phố và cũng khá phổ biến trên đường đua bởi sức mạnh và công nghệ vượt trội được các đội đua lựa chọn. Và trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng xem qua mẫu R1 được build dành cho đường đua với thiết kế bên ngoài ấn tượng và luồng sức mạnh được nâng cấp mạnh mẽ.

  Yamaha R1 do cung khu voi xu huong duong dua mang so hieu 85
  Yamaha R1 độ cứng khừ với xu hướng đường đua mang số hiệu 85.
  Yamaha R1 do cung khu voi xu huong duong dua mang so hieu 85 - 2
  Trên thị trường, mô tô PKL Yamaha R1 là đối thủ cạnh tranh với Kawasaki Ninja ZX-10R, Suzuki GSX-R1000 hay BMW S1000RR. Bên cạnh thiết kế vô cùng hiện đại mang dáng vẻ của đàn anh M1 trong MotoGP thì còn thừa hưởng khá nhiều công nghệ thừa hưởng từ đường đua.

  Yamaha R1 do cung khu voi xu huong duong dua mang so hieu 85 - 3

  Dựa vào ưu điểm sẵn có đó, mẫu R1 trong bài viết được nâng cấp sức mạnh lẫn ngoại hình đáng nể dành cho đường đua, đầu tiên đó là bộ áo tem đấu được phối lại với nhiều thương hiệu tài trợ và tài trợ chính là thương hiệu lốp xe DUNLOP với logo to và nổi nhất ở 2 bên cánh yếm.

  Yamaha R1 do cung khu voi xu huong duong dua mang so hieu 85 - 4

  Ngoài ra còn được chú trọng vào hiệu suất phanh như trang bị cùm Brembo Billet kết hợp phanh trước Brembo Billet 4pis, cân bằng trọng lượng và hiệu suất sức mạnh với mâm hợp kim magie siêu nhẹ Marchessini nổi tiếng.

  Yamaha R1 do cung khu voi xu huong duong dua mang so hieu 85 - 5

  Hiệu suất phanh sau cũng được nâng cấp với cụm phanh Brembo 2pis đối xứng, nâng cấp sức mạnh động cơ 4 xi-lanh Crossplane đặc trưng vượt mức 200 mã lực tiêu chuẩn với tinh chỉnh thông số sức mạnh bên trong cùng với hệ thống ống xả Akrapovic titanium fullsystem.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều