1. Moderator

  Yamaha R1 độ cộm cán với dàn chân O.Z Racing titan

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2020.

  Yamaha R1 là chiến binh hàng đầu phân khúc 1000cc của thương hiệu Nhật Bản trong phân khúc Sport, được nhiều biker lựa chọn và nâng cấp với vô số các bản độ khá thu hút từ trước đến nay. Và hôm nay hãy cùng diễn đàn 2banh.vn cùng chiêm ngưỡng dung nhan tuyệt sắc của một bản độ R1 nước bạn.

  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan
  Yamaha R1 độ cộm cán với dàn chân O.Z Racing titan.
  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 2
  Yamaha R1 sở hữu diện mạo đặc thù của phiên bản ra mắt từ năm 2015-2018 với nét đặc trưng là cặp đèn Projector ẩn bên dưới yếm xe khá thu hút fan hâm mộ, kèm theo đó là bộ fairing thể thao và hay được nhắc đến với biệt danh "Cá trê" trong làng PKL từ trước đến nay.

  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 3
  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 4

  Dựa trên hình ảnh thực tế vốn có, bản độ R1 hôm nay đã được nâng cấp với vô số option đáng chú ý như mặt nạ trước và chắn bùn trước sau, bụng dưới, ốp khung xe bằng vật liệu Carbon đến từ thương hiệu fullsix Carbon.

  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 5
  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 6

  Sức lôi cuốn của bản độ R1 còn được thể hiện qua cụm phanh chủ lực ở tay lái và bộ phanh trước đến từ thương hiệu Accossato nổi tiếng và được thay đổi màu xanh dạ quang vô cùng ấn tượng. Ngoài ra nhiều chi tiết đồ chơi từ thương hiệu Lightech được bố trí dày đặc khắp cơ thể chiếc xe, cụ thể như bộ để chân, gù chống đổ, nắp nhớt, ốp động cơ, bình dầu, pát tăng sên và nâng pen ở bánh sau.

  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 7
  Yamaha R1 do com can voi dan chan OZ Racing titan - 8

  Cuối cùng là tâm điểm chính của bản độ hôm nay, giúp cân bằng tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng thông qua việc thay đổi bộ mâm O.Z titanium siêu nhẹ và độ thẫm mỹ cao, kết thúc quá trình thay đổi còn kể đến bộ ống xả Termignoni titanium với chụp đuôi CNC vô cùng ấn tượng.
  2banh
  2banh.vn