1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ bá đạo với phong cách tem đấu

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Yamaha R1 là mẫu superbike thuộc sở hữu của nhà sản xuất Nhật Bản với tuổi đời phát triển khá lâu từ trước đến nay. Và ở phiên bản 2018 trước đó, mẫu R1 trong chủ đề này đã được các tay chơi độ một cách khá ấn tượng và hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây nhé.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau
  Yamaha R1 độ bá đạo với phong cách tem đấu.
  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 2
  Kể từ năm 2015 trở đi, mẫu R1 đã được nhắc đến nhiều hơn với biệt danh "cá trê" thay vì "mắt cú" như ở thế hệ cũ. Điều này đến từ bộ phận fairing trước nổi bật với cặp đèn Demi led chạy sáng ban ngày kết hợp cặp đèn projector nằm ẩn dưới quây yếm.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 3

  Nhằm tăng sức hút cho mẫu R1 này, chủ sở hữu hôm nay đã thay đổi với phong cách tem đấu với tiêu đề chú rồng châu Á màu xám đen, thường xuất hiện ở những bản tatoo kín lưng trong nghệ thuật xăm mình gần đây.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 4

  Bên cạnh phần đặc sắc của của bộ tem mới ra thì mẫu R1 này còn đáng nhắc đến ở số option lựa chọn như cùm phanh Brembo Rossi, càng bảo vệ lightech carbon.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 5

  Dàn chân được thay đổi hệ thống treo trước và sau từ Ohlins, thương hiệu quá nổi tiếng hiện nay. Cụm phanh trước sử dụng loại Brembo Billet Racing kết hợp đĩa Braketech, dây dầu đồ chơi với các khớp nối được bấm thêm ấn tượng.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 6

  Tương tự ở phanh sau gồm có chọn lựa Brembo HRC kết hợp pen đạp Brembo tích hợp cốc chứa dầu, dây dầu đồ chơi được giữ bằng pát nhôm Active. Bộ để chân dạng CNC giúp thay đổi vị trí ngồi lái thể thao hơn.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 7

  Và cuối cùng không thể thiếu đó là tiếng nói riêng thông qua đơn vị ống xả Akrapovic với pát đỡ R&G.

  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 8
  Yamaha R1 do ba dao voi phong cach tem dau - 9
  2banh
  2banh.vn