1. Biker tích cực

  Yamaha R1 đâm đầu vào đuôi xe Mazda CX-5 khi tốc độ 225 km/h

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2014.

  Vụ tai nạn kinh hoàng giữa Yamaha R1 và Mazda CX-5 khi chiếc mô tô đang chạy với vận tốc cực cao 225 km/h đâm thẳng vào đuôi xe hơi đã khiến người cầm lái chiếc siêu mô tô hôn mê trong một thời gian dài.

  Người cầm lái chiếc siêu mô tô Yamaha R1 trong vụ tai nạn với Mazda CX-5 tại đường liên bang 25 ở Colorado, Mỹ là Sergey Kotov. Vụ tai nạn đã xảy ra cách đây khá lâu và được ghi lại bằng camera GoPro gắn trên mũ bảo hiểm của Kotov.

  Yamaha R1 dam dau vao duoi xe Mazda CX5 khi toc do 225 kmh
  Yamaha R1 sau khi bị tai nạn

  Cú va chạm mạnh giữa chiếc Yamaha R1 và Mazda CX-5 đã khiến Kotov bị thương nặng và hôn mê trong một thời gian dài. Sau 1 năm chiến đấu giành lại sự sống, Kotov quyết định đăng đoạn video ghi lại vụ tai nạn "rùng mình" lên YouTube.

  Theo Kotov, vụ tai nạn xảy ra khi anh đang chạy ở tốc độ cao, lên đến 225 km/h. Chỉ một phút lơ là, mất tập trung, Kotov đã lao thẳng chiếc siêu môtô Yamaha R1 của mình vào đuôi Mazda CX-5 chạy phía trước.

  Yamaha R1 dam dau vao duoi xe Mazda CX5 khi toc do 225 kmh - 2
  Kotov chụp ảnh cùng chiếc siêu môtô Yamaha R1 khi vụ tai nạn chưa xảy ra.
  Không chỉ đăng đoạn video ghi lại vụ tai nạn lên YouTube, Kotov còn cho mọi người xem hình ảnh chiếc Yamaha R1 nát bét của mình trên Instagram. "Đây là những gì còn lại sau vụ tai nạn suýt cướp đi mạng sống của tôi. Những người bán hàng đã đảm bảo tôi sẽ có những trải nghiệm khó quên cùng chiếc Yamaha R1. Họ đã không nói dối tôi cho đến trước khi vụ tai nạn xảy ra", Kotov chú thích bên cạnh hình ảnh đăng lên Instagram.

  Sau khi xuất hiện trên YouTube, video vụ tai nạn của Kotov đã thu hút rất nhiều lượt người xem. Một số người cảm thấy nghi ngờ về con số 225 km/h mà Kotov đưa ra. Dù sao, Kotov cũng đã rất "cao số" khi sống sót sau vụ tai nạn.

  Cùng xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn ở 225 km/h giữa Yamaha R1 và Mazda CX-5:
  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. le thanh hien

  le thanh hien Biker mới

  nhin may cay cot dien b
  iet lien