1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 'Cá trê' độ lôi cuốn trong diện mạo Movistar

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2019.

  Yamaha R1 là mẫu Sportbike đi đầu phân khúc của hãng xe Nhật Bản, hay được giới PKL đặt cho nick name khó nhầm lẫn "Cá trê", nhằm đem lại sự lôi cuốn đặc biệt khi đến với tay chơi xe độ nước bạn, mẫu R1 độ trong bài viết hôm nay được lựa chọn ý tưởng phong cách Movistar từ đường đua MotoGP sẽ đem lại cảm hứng đặc biệt cho fan hâm mộ dòng xe khét tiếng này.

  Yamaha R1 Ca tre do loi cuon trong dien mao Movistar
  Yamaha R1 'Cá trê' độ lôi cuốn trong diện mạo Movistar.

  Yamaha R1 Ca tre do loi cuon trong dien mao Movistar - 2
  Dựa trên màu xanh GP sẵn có, mẫu R1 được phối màu theo phiên bản Movistar với chữ M màu xanh lá nổi bật, đi kèm các thương hiệu lớn như Monster làm tăng vẻ đẹp thể thao của chiếc xe trong bài viết, ngoài ra bản độ còn được chăm chút với những thay đổi đáng khích lệ như kính chắn gió xám khói, cùm phanh Brembo Corsa Corta.

  Yamaha R1 Ca tre do loi cuon trong dien mao Movistar - 3
  Điểm lôi cuốn nhất ở đây chắc có lẻ là dàn chân đầy hiệu năng khi được thay đổi bộ mâm Rotobox, đĩa kép Brembo T-drive, phanh kép Brembo Nickel GP4RX, hệ thống treo trước Ohlins, monoshock Ohlins TTX ở sau, bên thành động cơ là sự xuất hiện của ốp nồi GB Racing, gù chống đổ R&G Racing.

  Yamaha R1 Ca tre do loi cuon trong dien mao Movistar - 4

  Yamaha R1 Ca tre do loi cuon trong dien mao Movistar - 5
  Chân dung gã R1 độ theo phong cách Movista đầy lôi cuốn của Biker nước bạn, Giá xe Yamaha R1 2019 tại Việt khoảng 640 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn