1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 2018 mới phải chăng sẽ thay đổi cuộc chơi tốc độ??

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2018.

  Yamaha R1 hiện đang là chiếc Sport-bike 1000cc đang được yêu thích tại VN do xe có thiết kế mới hoàn toàn, là bước tiến đột phá trong thiết kế của Yamaha, ngoài ra động cơ Crossplane cho ra tiếng pô đặc trưng rất thú vị, khả năng vận hành của R1 rất mạnh mẽ…thì R1 thế hệ mới tuy giữ nguyên thiết kế nhưng bên trong là những thay đổi khá ấn tượng, liệu rằng sự thay đổi rồi cuộc chơi sẽ thay đổi chăng??

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do
  Yamaha R1 2018 mới phải chăng sẽ thay đổi cuộc chơi tốc độ??.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 2
  Tuy ngoại hình không mấy thay đổi chỉ khác mỗi tông màu xanh chủ đạo thay vì xanh-bạc ở thế hệ cũ, ngoài ra với nhiều sự tin chỉnh đến từ Yamaha Factory’s GP khiến nó trở nên lột xác hoàn hảo.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 3
  Thế hệ mới, Yamaha YZF-R1 2018 được trang bị hệ thống hỗ trợ sang số nhanh (quick shifter) 2 chiều giúp việc chuyển số lanh lẹ hơn, hệ thống cơ-điện tử điều khiển bướm ga theo công nghệ ride-by-wire. Khối điều khiển đo lường quán tính 6 hướng IMU (Inertial Measurement Unit) có tác dụng mô phỏng chuyển động của xe trong không gian 3 chiều để đưa ra phương án xử lý nhằm đảm bảo quỹ đạo tối ưu.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 4
  Tiếp đến là hệ thống kiểm soát trượt SCS (Slide Control System) giảm nguy cơ văng xe do trượt bánh, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS (Traction Control System) với 6 chế độ có tác dụng ngăn ngừa việc mất độ bám đường khi tăng tốc cũng như vào cua.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 5
  Ngoài ra còn sự sửa đổi đến từ bản map mới ,khung sườn mới , công nghệ mới, hộp số nhẹ gọn nhỏ thon nhanh và bắt số hơn, và khung sườn lẫn trọng tâm hoàn toàn thay đổi.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 6
  Sở hữu 2 tông màu dành riêng cho thế hệ 2018 là xanh và đen chủ đạo. Tại Việt Nam giá bán Yamaha R1 mới nhất là hơn 570 triệu đồng.

  Yamaha R1 2018 moi phai chang se thay doi cuoc choi toc do - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2018