1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha NVX độ giảm xóc giống Ducati đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2018.

  Bản độ hôm nay mình đem đến cho các bạn thật chất là phiên bản Aerox của đất nước Indo. Được tay chơi nước bạn dọn lại dàn chân theo một kiểu dáng hoàn toàn mới từ trước ra tới sau, kiểu độ này cũng được khá nhiều chiếc NVX ở nước ta áp dụng.

  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay

  Yamaha NVX độ giảm xóc giống Ducati đẹp bá cháy

  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay - 2


  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay - 3
  Góc ảnh đầu tiên ta phải nói đến đó là phần đầu xe được dọn lại bằng một phần ốp đầu trong suốt và đẹp hơn. Đi kèm cùng cặp kính Rizoma 844 làm bằng chất liệu CNC để tạo kiểu. Chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn được trang bị tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt, mẫu tay này cho khả năng kiểm soát phanh trước êm ái nhẹ nhàng và ngoại hình đẹp hơn. Bên phải cũng sử dụng cùm Brembo bình dầu rời thường dùng làm côn dầu cho các dòng PKL nhưng ở chiếc tay ga NVX này thì có lẻ chủ nhân người Indo của nó đã độ lên phanh đĩa sau.

  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy chủ xe đã làm lại phần chảng ba bên trong bằng chất liệu nhôm nguyên khối siêu cứng để phù hợp hơn với phuộc Upside down tránh tình trạng bị gãy - Bên cạnh đó việc trang bị heo dầu Nissin 4 pis của phân khối lớn đã phần nào tạo lực phanh mạnh hơn cho chiếc xe. Tuy nhiên nhờ vào công nghệ phanh ABS nên sẽ hỗ trợ phần nào tình trạng trượt bánh xe khi phanh.

  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay - 5
  Yamaha NVX do giam xoc giong Ducati dep ba chay - 6
  Hệ thống giảm xóc phía sau đã được độ lại một phuộc và vị trí đặt xéo một bên tựa như các dòng PKL của nhà Ducati hay áp dụng - nhìn đơn giản như phải canh chỉnh rất nhiều để phuộc nhún được mà chỗ hàn chế không làm xé sườn xe gây nguy hiểm cho chủ nhân của nó. Rõ ràng là bộ phanh sau đã lên phanh đĩa và sử dụng heo dầu Racingboy 2 pis đối xứng làm chủ đạo. Ống xả sử dụng pô độ có phần nhỏ gọn hơn và không che mất đi những nâng cấp ở bánh sau xe.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp