1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha NVX độ gây mê người xem với bộ cánh ' cá mập lên bờ '

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2018.

  Sau tin khai tử dòng Nouvo tại thị trường Việt Nam, Yamaha ngay sau đó đã cho ra mắt NVX với thiết kế nam tính phong cách Châu Âu cùng động cơ ấn tượng đặc biệt . Dù mới ra mắt, xe đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của người dùng Việt bằng những bản độ đầy ấn tượng , chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo
  Yamaha NVX độ gây mê người xem trong bộ cánh ' cá mập lên bờ '
  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 2

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 3
  Khoác lên bộ cánh ngoài với bộ cánh thể hiện sự cá tính độc đáo với họa tiết chú "cá mập" được dán bằng chất liệu tem Candy cực đẹp , để tăng độ thu hút cũng như cứng cáp hơn thì chủ xe còn trang bị với một loạt option đồ chơi cực chất .

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 4Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 5Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 6
  Phần đầu được trang bị vài món đồ chơi quen thuộc như : kính Rizoma Elisse , gù trung Rizoma , bao tay Domino ...

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 7

  Led trợ sáng L4 được trang bị ở phần mặt nạ , đây là 1 món đồ chơi khá hữu ích khi di chuyển ở những cung đường thiếu ánh sáng .

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 8
  Gỉam xóc Ohlins bình dầu hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe , đây là 1 thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng khỏi bàn cãi & số tiền sắm em nó cũng khá lớn .

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 9
  Ống xả nguyên thủy với thiết kế khá thô sơ đã được loại bỏ , thay vào đó là ống xả Arrow cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 10
  Xi nhan Rizoma .

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 11
  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 12Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 13

  Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 14Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 15Yamaha NVX do gay me nguoi xem voi bo canh ca map len bo - 16
  Chỉ vài món đồ chơi kiểng trên xe nhưng chủ nhân của nó có cặp mặt thật tinh tế khi phối bộ tem cho đến các món đồ chơi trên xe hài hòa với nhau .


  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp