1. Biker cấp 4

  Yamaha Nozza sắp được ra mắt tại Ấn Độ với giá chỉ 23 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2014.

  Yamaha D’elight hay còn gọi với cái tên khác là Yamaha Nozza tại Việt Nam vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố Ấn Độ, với thiết kế tương tự chỉ thay đôi ở dè sau nhưng mẫu xe tay ga này có giá rẻ hơn khi được bán với giá khoản 23 triệu đồng.

  Qua những hình ảnh ghi nhận được, Yamaha D’elight có thiết kế hoàn toàn giống với dòng Nozza 2014 tại thị trường Việt Nam. Ngoại trừ logo D’elight, từ đầu xe, thân xe, bảng điều khiển, đến đèn xe...không có điểm gì khác biệt giữa 2 dòng xe này.

  Yamaha Nozza sap duoc ra mat tai An Do voi gia chi 23 trieu dong
  Yamaha D’elight (Nozza tại Việt Nam) vừa được ra mắt tại Ấn Độ

  Thậm chí, các thông số động cơ của D’elight và Nozza cũng hoàn toàn giống nhau. Xe sở hữu động cơ 114 phân khối làm mát bằng không khí. Sức mạnh thu được là 7,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 7,6 Nm.

  Theo tờ IndianAutosBlog, việc lái thử Yamaha D’elight/ Nozza tại Ấn Độ cho thấy có khả năng rất cao dòng xe này sẽ được bán tại đây, sau khi xuất hiện ở châu Âu và Việt Nam. Với mức giá dự đoán chỉ 70.000 RS (tương đương 23,5 triệu VND), Yamaha D’elight sẽ là đối thủ của các dòng Vespa (có giá chỉ 75.000 RS - tương đương 25 triệu VND) tại Ấn Độ.

  Yamaha Nozza sap duoc ra mat tai An Do voi gia chi 23 trieu dong - 2
  Thiết kế phần dè sau của D’elight khác hơn so với Nozza tại Việt Nam

  Nguồn: Cafeauto.vn
  2banh
  2banh.vn