1. Biker cấp 4

  Yamaha Nozza Grande ra mắt thị trường Indonesia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2014.

  Sau khi xuất hiện tại Việt Nam sau đó là Thái Lan, thì xe tay ga của hãng xe Nhật Bản Yamaha Nozza Grande tiếp tục được giới thiệu tại đất nước vạn đảo với tên gọi Grand Filano.

  Yamaha Nozza Grande ra mat thi truong Indonesia
  Grand Filano ra mắt tại triển lãm xe Indonesia. Ảnh: Dapurpacu.

  Tại triển lãm xe Indonesia 2014, Yamaha đã chính thức giới thiệu mẫu Grand Filano, xe tay ga đầu tiên sử dụng động cơ Blue Core của hãng. Đây chính là tên gọi khác của Nozza Grande đang bán tại thị trường Việt Nam.

  Phó chủ tịch của PT Yamaha Indonesia cho biết, Grand Filano là mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ Blue Core, và hãng sẽ tiếp tục phổ cập công nghệ động cơ này trong năm sau.

  Ngoại trừ tên gọi, Grand Filano không có gì khác biệt so với Nozza Grande tại Việt Nam. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, 125 phân khối, tích hợp công nghệ Blue Core, công suất 10,73 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,7 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Grand Filano sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, với nhiều đường nét, chi tiết khá hiện đại. Phần đầu xe được trang bị đèn LED định vị. Bên dưới yên xe là cốp đồ rộng 27 lít.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.