1. Biker cấp 3

  Yamaha Nouvo SX mới được trang bị bánh sau kích thước lớn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2013.

  Tất cả các phiên bản Nouvo SX, Nouvo SX RCNouvo GP mới không chỉ thay đổi tem xe mà còn được trang bị lốp sau kích thước lớn hơn các phiên bản trước đó.

  Dòng xe tay ga Nouvo của Yamaha rất được giới trẻ ưa chuộng nhờ thiết kế thể thao, kiểu dáng trẻ trung, cá tính. Bên cạnh đó, động cơ xe được thừa hưởng gen thiết kế của những mẫu xe đua nên có độ "bốc" ấn tượng, tạo cảm giác lái thích thú cho người điều khiển. Thế hệ Nouvo SX hiện tại được Yamaha Việt Nam giới thiệu từ năm 2012, có nhiều cải tiến đáng kể cả về kiểu dáng và công nghệ động cơ so với những phiên bản trước đó. Phiên bản mới 2013 vừa ra mắt không có nhiều thay đổi về tổng thể, ngoại trừ việc được trang bị tem xe mới và bánh sau có kích thước lớn hơn so với phiên bản trước đó.
  Yamaha Nouvo SX moi duoc trang bi banh sau kich thuoc lon
  Bánh sau của Nouvo SX mới có kích thước lớn hơn.

  Nouvo SX và Nouvo GP 2013 được trang bị lốp sau có kích thước lớn hơn (90/80 – 16M/C 51P) so với các thế hệ trước (80/90 – 16M/C 48P), cho khả năng bám đường tốt hơn, làm tăng tính ổn định khi vận hành trong mọi điều kiện giao thông. Trong khi đó, xe vẫn được trang bị động cơ 4 thì, 125cc, làm mát bằng dung dịch, SOHC, tích hợp phun xăng điện tử YMJET-Fi, công suất 7,78 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,47 Nm tại 6.000 vòng/phút, tỷ số nén 10,9:1. Ngoài ra, Nouvo SX và Nouvo GP còn có nhiều tiện ích khác như sử dụng đèn pha projector, đồng hồ hiển thị kết hợp dạng điện tử và analog, cốp đựng đồ rộng rãi... Nouvo SX có giá bán 35,9 triệu đồng, Nouvo SX RC được bán với giá 36,9 triệu đồng, trong khi phiên bản Nouvo GP có giá 37,2 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn