1. Biker cấp 3

  Yamaha Nouvo sơn airbrush tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2014.

  Phạm Công Tâm, dù còn khá trẻ nhưng có niềm đam mê xe và độ chế từ lâu. Nếu như những mẫu xe chế scooter hiện nay đi theo hướng chế thêm bộ bodykit hầm hố nhiều phong cách thì với Tâm, chàng thanh niên này lại muốn có gì đó khác biệt, kết quả là Nouvo vẽ 3D ra đời.

  Chiếc scooter được chủ nhân vẽ thân xe airbrush phong cách 3D đồng thời trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu xa xỉ.Hướng độ xe của Tâm là nghiêng nhiều về hiệu suất của xe khi thay đồ tiêu chuẩn bằng những món đồ chơi hàng hiệu, không hầm hố, không rườm rà nhưng vẫn thể hiện được "chất" chơi cũng như tâm huyết của người độ xe.

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon
  Yamaha Nouvo vẽ 3D tại Sài Gòn.

  Ngoài vỏ xe được vẽ 3D hình đầu lâu ma mị thì bộ phận khiến chủ nhân thích thú và ưng ý nhất trên xe là hệ thống phanh đĩa với công nghệ hàng đầu sử dụng cho đường đua GP.

  Ở phía trước, xe sử dụng đĩa phanh của BrakeTech, được làm từ thép nguyên khối. Điều đặc biệt của loại đĩa này là vành đĩa và lòng đĩa không cố định với nhau như bình thường, mà có độ rơ nhỏ. Tác dụng của độ rơ thể hiện khi xe chạy ở tốc độ cao và đột ngột bóp phanh, bánh trước sẽ không bị khóa theo quán tính và giảm tốc từ từ. Riêng dàn phanh đĩa trước đã ngốn của chủ nhân khoảng 30 triệu.

  Ở phía sau, xe sử dụng loại phanh đĩa có heo dầu Brembo HP2, loại cũng được sử dụng trên siêu phẩm Ducati Desmosedici, cùng với độ là hệ thống chống bó cứng phanh ABS cơ, mức chi phí theo chủ nhân là khoảng 25 triệu đồng.

  Ngoài ra, tất cả các chi tiết nhỏ trên xe đều được lên đời hàng hiệu như Ohlins, Brembo, Rizoma, Michelin, Koso... Tâm cho biết, vì rất yêu thích các sản phẩm hàng hiệu nên quyết định thay thế hết cho xe. Nhờ có người nhà sống ở nước ngoài mua và gửi về cho nên anh chàng đỡ tốn rất nhiều chi phí đồ chơi. Thời gian hoàn thành bản độ là 9 tháng.

  Chi tiết Yamaha Nouvo vẽ 3D:

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 2

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 3

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 4

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 5

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 6

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 7

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 8

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 9

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 10

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 11

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 12

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 13

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 14

  Yamaha Nouvo son airbrush tai Sai Gon - 15


  2banh
  2banh.vn
 2. fan2banh

  fan2banh Biker chuyên nghiệp

  phối vị trí hình luộm thuộm quá. Ko đẹp
 3. fx125

  fx125 Biker cấp 2

  hình như có mấy con ốc mạ vàng 70k 1 con :))