Yamaha Nouvo Fi 2015 (Nouvo 6) mới ra mắt lại khan hàng | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 28 Tháng mười một 2014.


 1. Biker bán chuyên

  Yamaha Nouvo Fi 2015 (Nouvo 6) mới ra mắt lại khan hàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 28 Tháng mười một 2014.

  Yamaha Nouvo Fi 2015 hay còn gọi là Nouvo 6 hiện khá hút khách và đang trong tình trạng khan hàng tại Hà Nội, dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu. Nhưng có điều tại thị trường Sài Gòn lại khá nhiều hàng.

  Yamaha Nouvo Fi 2015 Nouvo 6 moi ra mat lai khan hang
  Nouvo Fi 2015 bán khá tốt trong những ngày đầu có mặt trên thị trường.

  Theo chia sẻ của một số đại lý kinh doanh xe Yamaha, Nouvo Fi thế hệ mới nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng khi bán ra thị trường. Mẫu xe này hiện đang rơi vào tình trạng khan hàng, do số lượng xe hãng cung cấp cho các đại lý khá ít. Thậm chí, tại một số đại lý, mẫu xe ga này hiện đã hết hàng.

  Anh Dũng, chủ một đại lý Yamaha trên đường Tôn Đức Thắng (Hà Nội) cho biết, Nouvo Fi 2015 được nâng cấp thêm một số tính năng, tiện dụng hơn cho người dùng, nên nhận được nhiều sự quan tâm. Trong những ngày đầu bán ra, Nouvo Fi 2015 bán tốt hơn hẳn so với Nouvo SX thế hệ trước, dù mẫu xe cũ được giảm giá cả triệu đồng. Cũng chính vì được quan tâm nhiều hơn, nên lượng xe đợt đầu hãng phân phối về đại lý của anh Dũng hiện chỉ còn đúng một chiếc phiên bản RC.

  Một lý do nữa khiến Nouvo Fi 2015 bán tốt trong thời gian đầu, theo người đứng đầu đại lý này, còn là do xe được nâng cấp thêm tiện ích và tính năng, nhưng giá bán lại giảm so với thế hệ trước. Các đại lý cũng đang bán đúng giá, không có tình trạng thổi giá cao hơn mức mà hãng đưa ra.

  Yamaha Nouvo Fi 2015 Nouvo 6 moi ra mat lai khan hang - 2
  Nozza Grande đang được coi là "ngôi sao sáng" của Yamaha ở thời điểm hiện tại.
  Ngoài Nouvo Fi 2015, mẫu xe tay ga dành cho nữ Nozza Grande cũng đang bán tốt và có thể coi là hàng "hot" của Yamaha ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, anh Dũng cũng cho biết thêm, doanh số bán xe chỉ ở mức ổn định chứ không có sự khởi sắc rực rỡ như khi thị trường còn tốt cách đây vài năm. Tại các thành phố lớn, xe tay ga cũng đang dần chiếm ưu thế so với xe số bởi sự tiện dụng.

  Nouvo Fi 2015 (Nouvo 6) chính thức được bán ra thị trường từ ngày 10/11. Phiên bản mới được Yamaha bổ sung thêm một số tiện ích hướng đến người dùng và thay đổi đôi chút về thiết kế. Trong khi đó, động cơ xe vẫn được giữ nguyên như phiên bản Nouvo thế hệ thứ 5. Nouvo Fi 2015 có giá bán từ 33,9 đến 36,4 triệu đồng.


  Nguồn: zing news.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký