1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Nouvo độ - chiến binh đời đầu thức tỉnh trong version ác chiến

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2018.

  Nouvo là 1 trong những dòng xe tay ga đầu tiên của nhà Yamaha, qua nhiều thế hệ thì dòng xe này đã bị khai tử để nhường ngôi cho những người anh em sau này, để tưởng nhớ dòng xe quá cố, 1 biker ở Thái Lan đã hồi sinh lại chiếc Nouvo đời đầu bằng 1 bản độ cực chất & chiếc Nouvo độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien
  Yamaha Nouvo độ - chiến binh đời đầu thức tỉnh trong version ác chiến.


  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 2

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 3
  Có thể thấy con chiến mã này vẫn giữ cho mình nét đẹp hoài cổ của 1 dòng xe xuất hiện đã hơn 15 năm với sắc màu xanh dương cực đẹp, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên hầm hố cũng như gia tăng hiệu năng cho xe.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời kết hợp cùng tay thắng Lightech, nói về dòng cùm thì cấu tạo của nó với piston lớn, cho áp suất dầu mạnh hơn so với zin, giúp người lái kiểm soát phanh dễ dàng hơn. Còn về tay phanh thì nó tích hợp chống gãy, hạn chế va quẹt.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 5

  Trợ lực cổ Ohlins với ty vàng cực đẹp, việc gắn món đồ chơi này cũng không quá khó, chỉ việc làm 1 pas
  nhôm canh chuẩn bắt vào cổ xe là được. Thường thì ta thường thấy xuất hiện trên các dòng xe PKL, nay nó đã được gần gũi PKN hơn & công dụng vẫn là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 6
  Xe được trang bị hệ thống làm mát, giải nhiệt siêu nhanh đến từ thương hiệu Takegawa.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 7

  Mâm đúc đã được thay thế bằng niềng nhôm Akront Morad siêu mỏng giúp bức tốc nhanh hơn do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể, vỏ phuộc đồ chơi đến từ thương hiệu GJMS. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 8
  Chủ xe đã mạnh tay thay thế gắp zin bằng gắp nhôm CNC được gia công từ máy với độ chuẩn cực cao từ kích thước cũng như các lổ bắt ốc, tuy nhiên về trọng lượng thì giảm xuống đáng kể do nguyên tử nhôm rất là nhẹ. Gỉam xóc sau đến từ phuộc Nitron bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là thương hiệu có tên tuổi đẳng cấp quốc tế.

  Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 9Yamaha Nouvo do chien binh doi dau thuc tinh trong version ac chien - 10
  Màn hồi sinh quá đỉnh của dân chơi đến từ nước bạn.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chỉ có thể là nước bạn