1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Niken độ đầu tiên trên thế giới của Game Over Ciking

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 19 Tháng mười hai 2019.

  Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng mẫu xe 3 bánh hàng đầu Yamaha Niken đã được tiết lộ bản độ đầu tiên trên thế giới của cửa hàng Yamaha Balan kết hợp với xưởng độ Game Over Ciking (GOC). Bản độ này được đánh giá là "lung linh nhất" tại sự kiện Bad Salzuflen của Đức.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking
  Yamaha Niken độ đầu tiên trên thế giới của Game Over Ciking.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 2
  Niken đã ra mắt vào năm 2018 và sử dụng công nghệ Leaning Multi-Wheel (LMW) độc đáo của Yamaha. Nói về việc xây dựng, người đứng đầu GOC, Stanisław Myszkowski nói rằng sửa đổi Niken đối với nhiều người là một cuộc cách mạng và dễ gây tranh cãi. Đây chính xác là cách mọi người cũng phản ứng với bản độ của chúng tôi, đó là lý do tại sao GOC quan tâm đến nó ngay từ đầu. Về mặt công nghệ, không có gì phải thay đổi trong chiếc xe này.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 3

  Các giải pháp kỹ thuật của Nhật Bản ở cấp độ cao nhất cung cấp khả năng lái xe tuyệt vời của Niken, nhưng ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nó, GOC có thể sửa đổi diện mạo của nó và tạo cho máy một chút khác biệt. Để đạt được điều này, họ đã thay đổi toàn bộ diện mạo bên ngoài của xe. Tất cả các yếu tố nhựa đã được thay thế bằng nhôm, nhờ đó hình dạng của chiếc xe đã trở nên sắc nét hơn, thậm chí hung dữ hơn mà không làm mất tính chất khí động học của nó. Có thể nói rằng bây giờ chiếc xe này gần giống như một thanh kiếm samurai.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 4
  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 5

  Các nhà thiết kế từ GOC đã gặp một số khó khăn khi thiết kế thân xe hoàn toàn mới được làm thủ công từ nhôm. GOC nói rằng hệ thống treo trước của Niken di chuyển theo nhiều chiều, do đó, sự cân bằng hợp lý giữa các yếu tố hình ảnh mới và cân bằng trong việc xử lý khả năng điều khiển như ban đầu là phần khó khăn nhất trong sửa đổi của bản độ này.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 6
  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 7

  Magdalena Piskorz, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Ba Lan cho biết, kể từ khi bắt đầu hợp tác với GOC, tôi đã rất ấn tượng với tài năng của Staszek, cách tiếp cận độc đáo của ông đối với việc tùy biến và rnhững ý tưởng này đã được đánh giá cao trên toàn thế giới trong nhiều năm.

  Yamaha Niken do dau tien tren the gioi cua Game Over Ciking - 8
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký