1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha ngừng sản xuất YZF-R1 sau tin đồn gian lận về thử nghiệm tiếng ồn

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2024.

  Đã có thông tin khá sốc dành cho người hâm mộ dòng xe R1 khi biết rằng Yamaha đã gian lận trong quá trình thử nghiệm xe của mình. Cụ thể hơn là độ ồn của một số mẫu xe như TMAX, YZF-R3 và YZF-R1 đã bị cho là không chính xác khi hãng xe Nhật Bản công bố.

  Yamaha ngung san xuat YZFR1 sau tin don gian lan ve thu nghiem tieng on
  Yamaha ngừng sản xuất YZF-R1 sau tin đồn gian lận về thử nghiệm tiếng ồn.

  Yamaha ngung san xuat YZFR1 sau tin don gian lan ve thu nghiem tieng on - 2
  Yamaha đã nhanh chóng thừa nhận những hành động sai trái của mình khi các giám đốc điều hành của công ty xác nhận các bài kiểm tra mức độ tiếng ồn "giả" được thực hiện trên xe của họ. Họ còn hứa sẽ xem xét lại quy trình thử nghiệm của mình và xin lỗi 'khách hàng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và tất cả các bên liên quan khác', vì đã làm tổn hại đến niềm tin của họ đối với công ty.

  Yamaha ngung san xuat YZFR1 sau tin don gian lan ve thu nghiem tieng on - 3

  Tệ hơn nữa, Yamaha đã có quyết định đi xa đến mức đình chỉ sản xuất các mẫu xe không bị ảnh hưởng, từ đó dừng vô thời hạn các lô hàng YZF-R1, YZF-R3 và TMAX cho đến khi vấn đề được giải quyết.

  Yamaha ngung san xuat YZFR1 sau tin don gian lan ve thu nghiem tieng on - 4

  Yamaha đã liên hệ và tuyên bố rằng chỉ có xe nội địa Nhật Bản bị ngừng bán: "Vấn đề được công bố gần đây tại Nhật Bản không ảnh hưởng đến các đơn vị sản xuất ở nước ngoài, chỉ phân phối nội địa Nhật Bản. Sự an toàn của sản phẩm đã được xác nhận và báo cáo rằng không có lo ngại nào khi sử dụng sản phẩm. Yamaha rất coi trọng các sự cố xử lý không phù hợp và đưa ra lời xin lỗi sâu sắc nhất tới khách hàng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và tất cả các bên liên quan khác vì đã làm tổn hại đến niềm tin của họ đối với Yamaha Motor Co. ., Công ty TNHH."
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2024