1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha MT03 Iron Man Edition bảnh bao nhất từ trước đến nay lộ diện

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2021.

  Mới đây, Yamaha ở Brazil đã hợp tác với hãng phim Marvel để mua giấy phép chính thức về hình ảnh Iron Man cho phiên bản Yamaha MT03 Iron Man Edition mới với ngoại hình vô cùng bắt mắt, hãy cùng tham khảo trong chủ đề hôm nay nhé.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien
  Yamaha MT03 Iron Man Edition bảnh bao nhất từ trước đến nay lộ diện.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 2
  Đối với phiên bản Yamaha MT03 Iron Man Edition được Yamaha Brazil giới thiệu lần này, nó được trang trí theo chủ đề siêu anh hùng Iron Man trong bộ truyện Marvel, độc quyền ở Brazil.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 3

  Yamaha MT-03 Iron Man Edition có màu sắc và đồ họa lấy cảm hứng từ trang phục chiến đấu được tạo ra bởi thiên tài phát minh vĩ đại nhất của Marvel, Tony Stark. Sự kết hợp của màu đỏ tươi với các chi tiết độc quyền màu vàng, tượng trưng cho lòng quyết tâm và lòng dũng cảm của vị anh hùng này.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 4

  Trên vị trí bình xăng mang biểu tượng gương mặt của Iron Man. Trong khi phía trên đèn pha là biểu tượng đội Avenger và phía sau là biểu tượng Yamaha - Marvel / Limited Edition.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 5
  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 6

  Yamaha MT-03 Iron Man Edition là phiên bản giới hạn đặc biệt của chiếc nakedbike hàng đầu trong phân khúc 300cc và mang DNA Master of Torque (bậc thầy mô-men xoắn), với thông số động cơ giữ nguyên dạng 1 xi-lanh 321cc DOHC 8 van làm mát bằng dung dịch với công suất cực đại lên tới 42 HP tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 29,6Nm tại 9.000 vòng / phút. Hộp số 6 cấp.

  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 7
  Tuy vẫn chưa được công bố giá bán chính thức, nhưng dự đoán phiên bản Yamaha MT-03 Iron Man Edition sẽ có mức giá cao hơn một chút so với phiên bản MT-03 tiêu chuẩn hiện nay.
  Yamaha MT03 Iron Man Edition banh bao nhat tu truoc den nay lo dien - 8
  Nguồn: pertamax7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2021
 2. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Con MT03 này 2 máy, nghĩa là 2 xi lanh, ok??? 2banh giờ làm ăn chán vãi loz, hết ăn cắp chất xám giờ lại viết bài mà đếu tìm hiểu cho kỹ.
  Last edited: 27 Tháng mười 2021