1. Biker tích cực

  Yamaha MT-15 bị hồi lại ngày ra mắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2016.

  Yamaha MT-15 dù là cái tên được nhiều người thích nhất, nhưng thông tin mới đây nhất Yamaha sẽ chọn tên Yamaha Xabre 150 áp dụng cho thị trường Indonesia và đã phải dời lại ngày ra mắt vào tháng 2 /2016.

  Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat
  Yamaha Xabre 150 tên gọi tại Indonesia và M-Slaz tại thị trường Thái Lan đã được dời ngày ra mắt.

  Yamaha Xabre 150 tên gọi mới của Yamaha cho dòng xe nakedbike 150 phân khối vừa được ra mắt tại thị trường Thái Lan là M-Slaz tại thị trường Indonesia.

  Với kiểu dáng hiện đại đã chiếm được lòng nhiều biker tại Đông Nam Á, sở hữu khối động cơ và khung sườn của R15 nên chúng ta có khối động cơ xylanh đơn, 150 phân khối, SOHC, 4 thì, 4 van, làm mát bằng nước, côn tay - hộp số 6 cấp. Công suất cực đại đạt 18Hp @ 8.500rpm.

  Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 2
  Đồng hồ Digital Full LCD nhỏ gọn trên tay lái.

  Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 3
  Nút Quick Start khởi động và tắt nhanh chỉ trong 1 nút.

  Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 4
  Đương nhiên chúng ta có cặp USD.

  Theo nhiều dự đoán tại trường Indonesia sẽ được tích hợp công nghệ chóng bó cứng phanh ABS. Nhưng đây chỉ là dạng tin đồn. Chúng ta cùng theo dõi trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn
 2. Hoài Nhân

  Hoài Nhân Biker cấp 2

  Đọc báo toàn thấy xe bên nước ngoài ko haz, xách đích lên và vượt biên thôi
  tungkungfu thích bài này.
 3. tungkungfu

  tungkungfu Biker cấp 1

  nhìn mấy nước láng giềng cái gì họ cũng có, cũng đi trước, nhìn lại VN mình nản, vượt biên qua Thái đi bạn
 4. Hoài Nhân

  Hoài Nhân Biker cấp 2

  Để dành được 48tr ra tiệm mua con ex movista, ra tới tiệm nó nói hôm nay giá cao hơn giá hãng 5-6 triệu (chưa ra giấy) mà chủ tiệm còn nói giá vậy gần Tết là hợp lý lắm rồi, không mua sớm thì hết hàng nhanh lắm. Xong - Bye bye nhé, anh để xe chạy cho mát đi em hết thích rồi. Thái Lan mua 1 chiếc = Việt Nam mua 2 chiếc, cách nhau có hơn 1 giờ bay thôi mà làm gì cũng thiệt thòi hơn người ta
  tungkungfu thích bài này.
 5. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 6. Taro

  Taro Biker cấp 1

  Mua Raider đi bạn!
  Hoài Nhân thích bài này.
 7. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  lại hồi ah Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra matYamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 2 xe ya con nào mà ko hồi r3 rồi r1 rồi con bệnh ex150 thốn v lYamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 3Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat - 4
 8. tungkungfu

  tungkungfu Biker cấp 1

  ghét nhất ba cái thể loại làm giá thế này, lúc trước định mua EX150 thấy làm giá ghê quá + với lỗi côn nồi thôi chẳng thèm để ý tới e nó nữa cho mấy anh ĐL cứ tha hồ làm giá đi bão hòa rồi cũng chỉ đem ủ mắm thôi, với lại chơi cái dòng underbone lỡ lỡ 150cc để dành thêm máu mua mẹ mấy e nake hay e sports 150cc ngon hơn
  Hoài Nhân thích bài này.
 9. Hoài Nhân

  Hoài Nhân Biker cấp 2

  Đồng ý với bác luôn, ex bị lỗi nồi nặng thật, định mua nhưng thấy mấy người chạy trước mặt mà xe nó kiu xẹt xẹt xẹt cứ như máy xe chạy 10 ngàn chưa thay nhớt cạn nước mát vậy ak, cũng thích con raider nhưng thấy nó sao sao ak - chắc ko đủ đam mê với nó. Ấp ủ con M-Slaz này nè nhưng xem xét tình hình xe có tốt ko thì mới tiến tới "hôn nhân" được.
 10. tezforums

  tezforums Biker cấp 3

  Nhìn cái đầu hơi ngộ ngộ nhỉ? Yamaha MT15 bi hoi lai ngay ra mat