1. Biker chuyên nghiệp

  YAMAHA MT-10 độ độc đáo theo phong cách Transformers từ deBolex

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2019.

  Yamaha MT-10 là đại diện phân khúc Nakedbike hàng đầu của Yamaha, là người anh em hoàn chỉnh của Yamaha R1. Mẫu xe này được xưởng độ deBolex Enginering có trụ sở ở phía Nam Luân Đôn điều chỉnh với diện mạo cực chất mô phỏng siêu anh hùng trong bộ phim Boom tấn Transformers.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex
  YAMAHA MT-10 độ độc đáo theo phong cách Transformers từ deBolex.
  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 2
  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 3
  Với một bản tóm tắt mở, deBolex bắt đầu tinh chỉnh các dòng của Yamaha. Đây là một thử thách đặc biệt để giảm cân, trở thành một chiếc xe phân khối lớn như vậy. Nếu không thiết kế lại khung và bình xăng, chúng ta sẽ bị giới hạn bởi bộ xương hiện có và tất cả các thiết bị điện tử được đặt gọn dưới chỗ ngồi.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 4
  Bước một là tối giản các chi tiết bên ngoài càng nhiều càng tốt. Các bộ phận như cửa hút khí giả của Yamaha và cụm đèn pha robot-esque đi thẳng vào thùng. Nó cũng làm lộ ra hàng tấn dây điện cần phải di dời.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 5
  Nguồn cảm hứng lớn nhất của họ đến từ các trường đua cổ điển, một phong cách thiết kế đụng độ ồ ạt với thiết kế cực kỳ hiện đại của MT-10. Nhưng bằng cách nào đó, họ đã làm cho nó trở lại với thiết kế cực hấp dẫn. Các bản cập nhật bao gồm một vỏ đèn pha mới, với đèn pha LED lõm và kính chắn gió nhỏ gọn . Chiếc đồng hồ speedo MT-10 được đặt phía sau nó, và nó được bao quanh bởi các đèn báo rẽ LED hiện đại.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 6
  Bộ phận chắn bùn trước được gọt nhỏ gọn nhất có thể.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 7
  DeBolex giữ lại bình xăng nguyên mẫu, nhưng trang bị nắp xăng Rizoma tuyệt đẹp cho nó. Sau đó, họ xây dựng các bảng mới để lấp đầy các khoảng trống còn lại của tất cả các loại nhựa mà họ đã bỏ. bao gồm một đôi cánh nhỏ trên bình xăng, và các phần lớn hơn thấp hơn để che giấu các thành phần điện tử và bộ tản nhiệt.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 8

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 9
  Tiếp theo, đã đến lúc chế tạo một phần đuôi mới để phù hợp với thân hình mới. Và đây là sự chú ý đầy ám ảnh của deBolex đến từng chi tiết. Nhìn xung quanh phía sau, và bạn sẽ thấy cái bướu đuôi được bao bọc hoàn toàn bên dưới, mà không có một cạnh kim loại cứng nào hiển thị. Đèn hậu, biển số xe và đèn báo rẽ phía sau cũng được tích hợp hoàn hảo. Và ghế bọc Alcantara và vinyl, có thể tháo rời tùy ý, giúp người lái truy cập nhanh vào các thiết bị điện tử chính.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 10

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 11
  Họ đã nâng cấp hệ thống ống xả làm bằng thép không gỉ thủ công, chấm dứt trong một bộ giảm thanh Spark.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 12
  Buồng lái được trang bị ghi-đông Rizoma, tay nắm Renthal và cặp cùm Accossato. Có các ốc vít Pro-Bolt sử dụng cho toàn thân.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 13
  Hoàn thiện tác phẩm với tone màu cam từ những chiếc McLaren 570s. Đây là một viên ngọc trai [Ventura] màu cam, được vẽ hoàn hảo bởi Image Design Custom. Đuôi mang biểu tượng 1/1 , vì chiếc xe đạp là một phần trong chuỗi 'One of One' của deBolex.

  YAMAHA MT10 do doc dao theo phong cach Transformers tu deBolex - 14
  2banh
  2banh.vn