1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha MT-07 hoàn toàn mới sẽ trang bị van biến thiên VVA ra mắt trong năm 2020

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2019.

  Từ hình ảnh lộ diện trước đó khi đang chạy thử trên đường phố, đã cho thấy Yamaha đang xây dựng và phát triển một mẫu xe mới được dự đoán là thế hệ tiếp theo của mẫu nakedbike tầm trung MT-07, thông tin này đã nhận được sự chú ý đông đảo của người hâm mộ trên thế giới. Mới đây, có thông tin cho biết rằng Yamaha MT-07 sẽ được ra mắt trong năm 2020 với nhiều nâng cấp thú vị ở khối động cơ.

  Yamaha MT07 hoan toan moi se trang bi van bien thien VVA ra mat trong nam 2020
  Yamaha MT-07 hoàn toàn mới sẽ được cung cấp van biến thiên VVA ra mắt trong năm 2020.

  Yamaha MT07 hoan toan moi se trang bi van bien thien VVA ra mat trong nam 2020 - 2
  Từ hình ảnh khi chạy trên đường thử từ motorcyclenews.com, cho thấy Yamaha MT-07 sẽ nhận được nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài. Cụ thể là hệ thống đèn pha trước sẽ được đặt ở vị trí trung tâm với chế độ sáng ban ngày, cấu trúc này tương tự với mô hình MT-15 mới vừa ra mắt hồi năm ngoái. Ngoài ra, tạo hình bên ngoài của mô hình mới này cũng trông khác hơn khi so với phiên bản hiện tại, cụ thể ở vị trí bình xăng đã được làm mới lại trông to và hầm hố hơn, hệ thống đèn tín hiệu trước cũng đã được thay đổi vị trí.

  Yamaha MT07 hoan toan moi se trang bi van bien thien VVA ra mat trong nam 2020 - 3

  Tuy nhiên, điểm thực sự nổi bật chính ở phiên bản MT-07 mới này là ở khối động cơ. Tuy vẫn dụng loại động cơ 2 xi-lanh với dung tích 689cc tương tự như ở phiên bản cũ, nhưng có nhiều dự đoán cho rằng mẫu MT-07 mới sẽ được thay đổi một số chi tiết bên trong động cơ nhằm phụ hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro5 sẽ được thực thi vào năm sau tại Châu Âu. Hệ thống Van biến thiên VVA có thể sẽ được trang bị cho chiếc xe nhằm kiểm soát trực tiếp lượng khí thải của động cơ, đây sẽ là chìa khóa để MT-07 mới vượt qua được tiêu chuẩn khí thải mới này.

  Yamaha MT07 hoan toan moi se trang bi van bien thien VVA ra mat trong nam 2020 - 4

  Dự đoán ban đầu thế hệ tiếp theo của MT-07 sẽ được trang bị hệ thống treo trước Upside Down, nhưng từ hình ảnh khi đang chạy thử nghiệm, chúng ta đều thấy mô hình mới này vẫn sử dụng phuộc ống lồng như ở phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, một số đọc giả vẫn hy vọng rằng đây chỉ là một bản thử nghiệm sơ bộ chưa hoàn thiện và khi chính thức ra mắt sẽ thay đổi phuộc Upside Down. Hi vọng trong năm 2020 chúng ta sẽ được nhìn thấy những nâng cấp tuyệt vời về thế hệ tiếp theo của dòng xe Yamaha MT-07, với những thay đổi về động cơ cũng như những trang bị cao cấp như người hâm mộ kì vọng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký