1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha MT-03 thế hệ mới tiết lộ hình ảnh phác thảo sắp ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng sáu 2019.

  Mới đây, một bản phác thảo thực tế của mẫu Yamaha MT-03 (MT-25) thế hệ mới đã được tiết lộ trên các trang truyền thông từ Indonesia. Bản phác thảo này thể hiện rõ các chi tiết từ bên ngoài đến bên trong của mô hình mới. Dự kiến, phiên bản mới của mẫu MT-03 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay
  Yamaha MT-03 mới tiết lộ hình ảnh phác thảo thực tế sắp ra mắt vào cuối năm 2019

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Sau nhiều lần dự đoán về sự đổi mới của mẫu Yamaha MT-03, mới đây, trang thông tin TMCBLOG.com vừa hé lộ những hình ảnh phác thảo mới nhất của mẫu xe này đến người hâm mộ. Chúng ta có thể thấy rằng, thiết kế đèn pha của MT-03 mới được tái tạo từ người em trai MT-15 vừa được ra mắt trước đó không lâu. Chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống treo trước hành trình ngược, với thiết kế hốc gió ở bên trái và bên phải của bình xăng rất đặc trưng của dòng MT-Series. Nhưng điều đáng chú ý là trong thiết kế của yên xe, khi nó được chia ra yên 2 tầng riêng biệt, khác với MT-15 là yên đơn kéo dài ra phía sau. Và đặc biệt hơn là có thể dễ dàng thay đổi với bộ ốp đuôi để tăng cường hình ảnh thể thao cho chiếc xe.

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay - 3
  Yamaha MT-03 mới.

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay - 4
  Yamaha MT-15.
  Về thông số kỹ thuật động cơ mới của Yamaha MT-03, vẫn sử dụng loại động cơ DOHC, 8 van, 2 xi-lanh, làm mát bằng nước, cung cấp công suất tối đa ở 42 Hp tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại ở 29,6 Nm tại 9.000 vòng / phút, đường kính x hành trình piston là 68,0 mm x 44,1 mm, với hệ thống phanh ABS được trang bị sẵn. MT-03 sẽ được trang bị khung gầm với cấu trúc kim cương. Tổng quan về thiết kế của chiếc xe có thể được coi là hoàn hảo mang kiểu dáng của một mẫu xe thể thao đường phố.

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay - 5
  Động cơ, khung xe, cấu trúc chính của MT-03 mới vẫn dựa trên cơ sở R3.

  Yamaha MT03 the he moi tiet lo hinh anh phac thao sap ra mat vao cuoi nam nay - 6
  Thời gian ra mắt Yamaha MT-03 dự đoán sẽ được ra mắt sớm chỉ trong 1-2 tháng trở lại đây, mọi diễn biến sẽ được cập nhật ở diễn đàn 2banh.vn.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều