1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha MT-03 thế hệ mới sẽ được nâng cấp ECU mới tốt hơn R3

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2019.

  Mới đây, truyền thông từ Indonesia đã tiết lộ ngoài hình ảnh đăng ký cho mẫu Yamaha MT-03 (MT-25) thế hệ mới, thì còn có thông tin bộ phận thiết kế sẽ thay đổi ECU mới để tối ưu hóa sức mạnh của phiên bản mới này.

  Yamaha MT03 the he moi se duoc nang cap ECU moi tot hon R3
  Yamaha MT-03 mới sẽ được nâng cấp ECU mới tốt hơn R3.

  Yamaha MT03 the he moi se duoc nang cap ECU moi tot hon R3 - 2
  Được biết Yamaha MT-03 thế hệ mới sẽ dựa trên động cơ và cấu trúc từ chính mẫu Yamaha R3 hiện nay, vẫn sẽ sử dụng khối động cơ nguyên bản kể từ khi ra mắt vào năm 2015 là loại 2 xy-lanh có dung tích 321cc, DOHC, 4 thì, làm mát bằng nước. Điểm khác biệt của phiên bản mới này là ở việc điều chỉnh cấu trúc mới và bộ phận fairing theo nguyên tắc khí động học hơn, giúp mô hình mới đạt được tốc độ tốt hơn so với phiên bản cũ.

  Yamaha MT03 the he moi se duoc nang cap ECU moi tot hon R3 - 3

  Thông tin mới lần này là về việc mẫu MT-03 thế hệ mới sẽ được cập nhật 1 bộ ECU mới, bắt đầu từ một cuộc trò chuyện giữa Trang web nổi tiếng iwanbanaran.com ]với người đàn ông tự xưng là một trong những kỹ thuật viên của Yamaha hiện đang làm việc với mô hình MT-25 (MT-03) mới. Một số thông tin đã được tiết lộ rằng, Yamaha sẽ thay đổi ECU hoặc cơ chế của hệ thống vận hành trong xe. Đây là một sản phẩm mới sẽ tăng cường hiệu suất của chiếc xe có khả năng hoạt động tối ưu hơn cả mẫu R25/R3 mới được ra mắt cách đây không lâu.

  Yamaha MT03 the he moi se duoc nang cap ECU moi tot hon R3 - 4

  Việc thay đổi ECU mới như tiêu đề hoàn toàn có khả năng xảy ra. Với cơ sở vốn có của Yamaha R3 mới sở hữu lợi thế fairing được thiết kế dựa trên khí động học. Do đó, làm cho chiếc xe có thể thực hiện tốc độ cao nhất mà không phải thay đổi bất cứ điều gì trong động cơ. Nhưng đối với MT-03 mới, nó là một chiếc xe gần như trần truồng. Do đó, nó giống như một điểm bất lợi nếu nó vẫn sử dụng cùng một hệ thống cơ khí giống như R3 phiên bản hiện nay.

  Việc thay đổi ECU mới dành cho MT-03 mới sẽ tạo ra sự khác biệt về công suất và mô-men xoắn so với mẫu R3/R25 hiện nay, bù đắp lại thiệt thòi về thiết kế fairing làm giảm tốc độ ban đầu của chiếc xe. Tuy nhiên đây vẫn là thông tin được tiết lộ từ nhân viên Yamaha Indonesia, vẫn chưa có xác nhận chính xác từ Yamaha về mô hình MT-03 (MT-25) mới, hãy theo dõi diễn biến của mẫu xe này tại diễn đàn 2banh.vn trong một số bài viết tiếp theo nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký