1. Moderator

  Yamaha MT-03 mới được tiết lộ tên mã mới tại thị trường Indonesia

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2019.

  Đã từ rất lâu Yamaha từng đề cập tới việc thay đổi và nâng cấp hoàn toàn mẫu nakedbike MT-03 thế hệ mới. Mới đây, thị trường Indonesia đã bắt đầu có chuyển động về sự xuất hiện của mô hình này, với tên mã hoàn toàn mới trong danh sách chuẩn bị được bán vào cuối năm nay của hãng xe Yamaha.

  Yamaha MT03 moi duoc tiet lo ten ma moi tai thi truong Indonesia
  Yamaha MT-03 mới được tiết lộ tên mã mới tại thị trường Indonesia.

  Yamaha MT03 moi duoc tiet lo ten ma moi tai thi truong Indonesia - 2
  Thông tin mới nhất mà chúng ta nhận được đến từ thông tin mà TMCblog của Indonesia vừa đăng tải, cho biết rằng Yamaha Indonesia đã cập nhật mã tên sản phẩm mà họ đang chuẩn bị bán trong thời gian tới. Và trong danh sách ấy, có tên "B9T MT" được dự đoán rằng có thể là Yamaha MT-03 (MT-25) hoàn toàn mới được tiết lộ về các sửa đổi ở thời điểm trước đó.

  Yamaha MT03 moi duoc tiet lo ten ma moi tai thi truong Indonesia - 3

  Điều này được các chuyên gia dự đoán do có mã sản phẩm cùng tên với mẫu MT-03 cũ là "B04", nên khá tự tin khi đoán rằng tên mã "B9T MT" sẽ là phiên bản tiếp theo của MT-03, điều đó có nghĩa là nó sẽ sớm xuất hiện chính thức trong khoảng 1-2 tháng tới đây.

  Yamaha MT03 moi duoc tiet lo ten ma moi tai thi truong Indonesia - 4

  Đối với thay đổi của nó, đầu tiên về ngoại hình được suy đoán rằng sẽ không khác nhiều so với người em MT-15 mới vừa ra mắt gần đây, sở hữu đèn định vị kép rất ngầu kết hợp cùng chóa đèn pha/cos Projector ở bên dưới. Ngoài ra, mẫu R3/R25 thế hệ mới còn được chia sẻ trang bị từ dòng R25 / R3 mới ra mắt được đó với hệ thống phuộc trước / sau, bình xăng, mâm xe, hệ thống phanh,...

  Yamaha MT03 moi duoc tiet lo ten ma moi tai thi truong Indonesia - 5

  Động cơ của Yamaha MT-03 mới sẽ được thừa hưởng từ người anh em R3 với xylanh đôi, DOHC, 4 thì, dung tích 321cc, làm mát bằng dung dịch, công suất tối đa 42 mã lực tại vòng tua máy 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 29.6 Nm tại 9.000 vòng/phút đi kèm hộp số 6 cấp. Tuy nhiên sẽ được điều chỉnh để thích hợp với kiểu dáng Nakedbike hiện tại. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện chính thức của mẫu MT-03 hoàn toàn mới trong tương lại gần và sẽ được cập nhật thường xuyên trên diễn đàn 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký