1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha MotoGP được đồn đoán là sắp bắt tay với Joan Mir ?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2022.

  Thị trường chuyển nhượng dành cho các tay đua MotoGP ngày càng trở nên thú vị hơn trong năm nay, khi hợp đồng của một số tay đua sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022 và một số tay đua, nhà sản xuất cũng đang đàm phán về việc tiếp tục hợp đồng của họ. Trong trường hợp này, nhiều tin đồn cho rằng phía Yamaha đang muốn ngỏ lời hợp tác với tay đua của đội Suzuki - Joan Mir.

  Yamaha MotoGP duoc don doan la sap bat tay voi Joan Mir
  Yamaha MotoGP được đồn đoán là sắp bắt tay với Joan Mir?

  Yamaha MotoGP duoc don doan la sap bat tay voi Joan Mir - 2
  Trong trường hợp này, Marc Marquez (Repsol Honda Team) là tay đua duy nhất an toàn trong các cuộc đàm phán hợp đồng vì anh ấy đã có quyết định gắn bó với Repsol Honda cho đến năm 2024.
  Một số tay đua vẫn chưa quyết định bất cứ điều gì, bao gồm Fabio Quartararo (Monster Energy Yamaha MotoGP), anh là người gần đây đã đe dọa sẽ rời Yamaha nếu chiếc xe của anh ấy không được cải thiện.

  Yamaha MotoGP duoc don doan la sap bat tay voi Joan Mir - 3

  Nhưng mặt khác, Joan Mir (Suzuki Ecstar Team) vẫn chưa quyết định về tương lai của mình với Suzuki. Và mới đây, một nhà quan sát MotoGPRicard Jove đã nghĩ rằng nếu Yamaha không tìm được lí do để tiếp tục hợp đồng với Quartararo thì họ sẽ liên hệ với tay đua Joan Mir để bàn về hợp đồng mới.

  Yamaha MotoGP duoc don doan la sap bat tay voi Joan Mir - 4

  Ngoài ra, Ricard cũng dám nói rằng Joan Mir và Yamaha đã nói về hợp đồng mới này. Tuy nhiên, anh không biết ai đã chủ động liên lạc trước. Nhưng tiềm năng lớn nhất là Yamaha đang tiếp cận Joan Mir.

  Yamaha MotoGP duoc don doan la sap bat tay voi Joan Mir - 5

  "Tôi dám khẳng định rằng Joan Mir đã có liên hệ với Yamaha. Tôi không biết ai đã tiếp cận ai, vì mọi người sẽ nói chuyện này trong những tháng tới. Nhưng thực sự Yamaha biết rằng họ có thể mất Fabio Quartararo Joan Mir cũng cảnh báo rằng tương lai của anh ấy cũng chưa biết về đâu, có thể Mir đã đạt được một lời đề nghị chắc chắn với Yamaha” , Ricard Jove chia sẻ trên motosan.
  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2022