1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Mio độ sở hữu cặp mâm siêu hiếm trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng mười 2019.

  Yamaha Mio được mệnh danh là mẫu xe đại diện cho phái nữ từ những năm 2002, cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn rất được ưa chuộng từ vẻ đẹp giản đơn cho đến các bản độ đẳng cấp bằng việc thay thế phụ kiện đồ chơi. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Mio độ kiểng bên dưới đây với sự lột xác giản đơn để lại nhiều cảm xúc cho người xem của biker đến từ Tây Ninh.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet
  Yamaha Mio độ sở hữu cặp mâm siêu hiếm trên đất Việt.


  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 2

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bối cảnh ở giữa con đường vắng đã khiến chiếc Mio độ này có nét đẹp ma mị, sắc màu nguyên thủy đã được thay thế bằng bộ áo sắc màu hồng rực rỡ. Không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi kiểng, chỉ vài sự thay đổi nhẹ đã khiến em nó trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều trong mắt người xem.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 4
  2 phía chân kính & tay lái được lấp đi khoảng trống bằng ốc Salaya, cùm tăng zin được thay thế bằng cùm tăng Light Speed Racing với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 5
  Cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm công tắc NVX gắn tựa như zin cho Exciter 135 & Mio, có thể thấy cùm được tích hợp thêm công tắc ngắt máy nhanh cực kì tiện ích.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 6
  Bảo là siêu hiếm bởi chủ xe sử dụng cặp mâm Racing boy 8 cây phiên bản 14 inch dành cho Yamaha, thực tế mẫu mâm này rất ít thấy tại thị trường Việt Nam & được cho là siêu hiếm hoi. Hệ thống phanh có sự thay đổi với đĩa phay kiểu Thailand cực độc lạ.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu với núm chỉnh Titan, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Nếu hướng kiểng thì nó hoàn toàn phù hợp với bình dầu & lò xo óng ánh sắc vàng cực đẹp, nhiều chi tiết trên xe được cố định bằng ốc Titan.

  Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 8Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 9Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 10Yamaha Mio do so huu cap mam sieu hiem tren dat Viet - 11
  Last edited: 15 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký