1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Mio 110 được đánh thức bằng loạt phụ tùng lạ mà chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2019.

  Không phải là một biến thể quá đặc biệt, thế nhưng "sự đánh thức" lần này đã làm cho chiếc Yamaha Mio 110 năm nào trở nên mới mẻ hơn với một diện mạo trẻ trung, cá tính và đầy chất chơi sau khi được trang bị thêm loạt phụ tùng hàng hiệu.

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat
  Yamaha Mio 110 được đánh thức bằng loạt phụ tùng lạ mà chất

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 2
  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 3
  Bộ áo khoác được sơn lại theo phong cách rất đơn giản, cá tính mà vô cùng ấn tượng với gam màu xanh bạc kết hợp cùng một dàn chân đen, nhẹ nhàng biến đổi con xe đã bị lãng quên trở nên mới mẻ và độc đáo hơn.

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 4Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 5
  Sử dụng cặp kính zin Yamaha của dòng Spark Thái Lan có phần chân được xi bằng chất liệu Inox cực chất và khá đẹp kết hợp cùng bộ rỗ zin phía trước khá hiếm hiện nay tạo cho chiếc xe sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại đẹp đến mê ly.

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 6
  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 7
  Combo kiểng khá ấn tượng và độc lạ của dàn chân trước khiến nhiều người chơi xe ở Việt Nam phải đau đầu bao gồm dây dầu Galfer được bấm đầu 45 độ kết nối vào heo dầu Roland Design 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm đúc. Đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 8Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 9
  Bộ phận giảm xóc sau là phuộc Showa được phù phép lại phần lò xo và tem trên bình dầu, mô phỏng theo phong cách của Ohlins bình dầu rời phía trên cực giống khiến mình cũng tí nữa bị đánh lừa.

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 10
  Càng thắng sau được thay bằng sản phẩm đồ chơi trông đẹp hơn, xung quanh lốc máy là loạt ốc inox đầu Salaya siêu đẹp đang được rất nhiều dòng xe hiện nay dọn kiểng hiện nay ở Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

  Yamaha Mio 110 duoc danh thuc bang loat phu tung la ma chat - 11
  Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu cổ pô Inox cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và tránh được tình trạng hoen rỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhỏ nhưng có vỏ nè.
Đăng ký kênh
Đăng ký