1. Biker tích cực

  Yamaha M-Slaz đầy phong cách của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2016.

  Đang hot lên dạo đây , chiếc nakedbike 150cc của nhà Yamaha đang tạo nên cơn sốt trong giới chơi xe tại khu vực Đông Nam Á , mang ngoại hình thể thao và đầy ấn tượng đó là điểm thu hút với các tín đồ chơi xe. Ra mắt cũng đã được một thời gian dài , chiếc xế hiện nay đã xuất hiện khá nhiều bản độ từ tay các dân chơi. Với chiếc M-Slaz dưới đây , chiếc xế chỉ thay đổi một chút so với nguyên bản nhưng vẫn giữ được các nét đẹp vốn có của xe.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai
  Yamaha M-Slaz độ của dân chơi Thái Lan.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai - 2
  Mang thiết kế góc cạnh ở dàn đầu gây ấn tượng với các tín đồ chơi xe , xe còn sở hữu cặp phuộc giảm xóc hành trình ngược nổi bật ở phía trước và cũng là điểm nhấn của xe. Xe thay đổi một chút so với nguyên bản như trang bị cặp bao tay Rizoma cùng kiếng gù CRG , cụm ghi đông GTR.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai - 3
  Cặp lốp của chiếc xế đã được thay thế bằng vỏ Vee Rubber thể thao hơn , cụm dè chắn bùn sau đã được loại bỏ thay vào đó là gắn bộ pass biển số UNIVERSAL cùng cặp xi nhan Rizoma Action.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai - 4
  Cụm gác chân của xe cũng được độ lại với bộ số gãy RSV Racing nổi bật và sắc sảo hơn , bên cạnh trang bị cây pô Pro Liner full system cho âm thanh thêm uy lực và mạnh mẽ hơn.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai - 5
  Một bản độ đơn giản nhưng cũng đủ gây ấn tượng với các tín đồ chơi xe.

  Yamaha MSlaz day phong cach cua dan choi Thai - 6
  Động cơ của M-Slaz loại 150 phân khối xi-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử công suất 17 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 7.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.
  Sưu tầm : Lê Anh
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. HTK

  HTK Biker cấp 3