1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha lộ diện Video Teaser mới về Yamaha R7 sắp ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2021.

  Yamaha đã tung ra một đoạn video teaser mới toanh dưới dạng trực tuyến đang thu hút rất nhiều sự quan tâm với tựa đề 'Track.Street.R / World'. Có khả năng rất lớn đó sẽ là Yamaha R7 mới, hậu nhân thay thế cho Yamaha R6 đã dừng sản xuất tại một số thị trường.

  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat
  Yamaha lộ diện Video Teaser mới về Yamaha R7 sắp ra mắt.


  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat - 2
  Video clip teaser mới nhất vừa được Yamaha giới thiệu với tựa đề 'Track.Street.R/World', ám chỉ cảnh lái một mẫu mô tô trên đường đua. Sau đó chuyển hình ảnh thành đường trường bên 2 rừng cây, mặc dù không nhìn thấy được hình dáng chính xác. Nhưng có khả năng rất lớn đó sẽ là Yamaha R7 mới.

  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat - 3
  Bộ fairing "FZ-07R" được ra mắt bởi nhà sản xuất phụ kiện của Mỹ.

  Một lý do quan trọng khác mà giới truyền thông suy đoán là Yamaha R7 mới, vì âm thanh động cơ trong clip tương tự như của Yamaha MT-07 mới. Dự kiến sẽ là động cơ loại 2 xi-lanh 689cc, có thể tạo ra 74 mã lực và đã đạt tiêu chuẩn EURO 5, vì vậy nó sẽ khiến R7 mới có thể được bán ở châu Âu.

  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat - 4
  Yamaha R7 được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2022 từ tài liệu được nộp đăng kiểm trước đó

  Tuy nhiên, có thể trong quá trình phát triển của R7 mới, nó không chỉ đơn thuần là sử dụng lại động cơ từ MT-07 mà nó còn cần được cải tiến về khung gầm và hệ thống treo mới. Nhằm đủ sức cạnh tranh các đối thủ Sportbike cùng hạng.

  Về diện mạo của Yamaha R7 mới, truyền thông nước ngoài suy đoán rằng nó sẽ sở hữu DNA có nguồn gốc từ R6 ở một số điểm như về thiết kế bộ quây, mặt trước, bên hông,..và được điều chỉnh một cách phù hợp.

  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat - 5
  FZ-07R.

  Cuối cùng là vị trí lái xe nên được điều chỉnh để phù hợp hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Tức là ghi đông sẽ không nằm ở trọng tâm thấp như R6, thích hợp cho việc chạy xe trên đường đua và cả đường trường (như hình ảnh Video ở trên), kể cả vị trí để chân cũng không bị thụt ra sau quá nhiều.

  Yamaha lo dien Video Teaser moi ve Yamaha R7 sap ra mat - 6
  Yamaha R6.

  Chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa để xác nhận xem video clip teaser mới nhất mà Yamaha tung ra có phải là Yamaha R7 mới hay không? Nhưng khả năng cao là do chữ R / World có trong tiêu đề clip luôn ám chỉ đến thành viên mới trong chuỗi kế hoạch đăng ký mã R-Series ở chủ đề trước đây.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2021