1. Biker bán chuyên

  Yamaha LEXI 125 tung ra chiến dịch quảng cáo rầm rộ nhưng 'không ai chú ý'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2018.

  Yamaha Lexi 125 là mẫu xe tay ga phổ thông dành cho Nữ, nhưng với kiểu dáng ngồi thoải mái thuộc dòng MAX Series của Yamaha, nằm ở hạng 125cc. Thời gian gần đây, Yamaha liên tục "tung" chiến dịch quảng cáo Yamaha MAXI trong đó có dòng Lexi 125 nhưng dường như "không ai quan tâm" đến dòng xe này.

  Yamaha LEXI 125 tung ra chien dich quang cao ram ro nhung khong ai chu y
  Mẫu xe Lexi 125 vẫn không thu hút được người dùng dù tung các chiến dịch quảng cáo 1 cách liên tục.

  Chiến dịch Yamaha MAXI tổ chức ra nhằm thu hút người dùng vào các mẫu xe thuộc dòng MAX Series của Yamaha như Yamaha NVX (Yamaha Aerox), Yamaha NMax (Yamaha NMX), Yamaha XMax, Yamaha TMax và Yamaha Lexi. Tuy nhiên, trong số các dòng xe thì chỉ dòng Lexi 125 là ít người quan tâm nhất, dù hãng đã rất cố gắng quảng cáo 1 cách liên tục và rầm rộ về mẫu xe này.

  Yamaha LEXI 125 tung ra chien dich quang cao ram ro nhung khong ai chu y - 2
  Lexi 125 thuộc dòng MAX Series của Yamaha nhưng đối tượng hướng tới là Nữ, do đó cách thiết kế cũng nghiêng về sự tiện dụng cùng với những nét cong. Tuy nhiên, dòng xe này lại được đánh giá là dòng xe lai nên số lượng người quan tâm khá ít.

  Yamaha LEXI 125 tung ra chien dich quang cao ram ro nhung khong ai chu y - 3
  Lexi 125 có khá nhiều màu sắc khác nhau cùng với công nghệ hiện đại đi kèm như đèn pha LED, đồng hồ Full TFT LCD, mâm thiết kế mới, phanh ABS trước. Khối động cơ 125cc áp dụng công nghệ Blue Core cùng công nghệ VVA.

  Yamaha LEXI 125 tung ra chien dich quang cao ram ro nhung khong ai chu y - 4
  Các chiến dịch quảng cáo về dòng xe này trở nên rầm rộ hơn khi người dùng mua dòng xe này sẽ được tặng cả 1 nón bảo hiểm 3/4 có logo LEXI và MAXI Yamaha.

  Tuy quảng cáo 1 cách liên tục như thế nhưng vẫn ít người dùng quan tâm, vì sao? Hãy cùng bình luận ý kiến của riêng mình nhé.
  2banh
  2banh.vn