1. Biker tích cực

  Yamaha là thượng hiệu đáng tin cậy nhất năm 2014

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2015.

  Hãng xe Nhật Bản là Yamaha đã vượt qua nhiều đối thủ khi được người tiêu dùng tại Mỹ đánh giá có chất lượng đáng tin cậy nhất nhất năm 2014 vừa qua. Consumer Reports là tổ chức khảo sát các thương hiệu tại Mỹ, đã công bố kết quả đánh giá các hãng xe trong năm 2014. Thông thường, các hãng xe Nhật Bản được đánh giá có độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn hài lòng.

  Yamaha la thuong hieu dang tin cay nhat nam 2014
  Các mẫu xe của Yamaha được đánh giá có độ tin cậy cao nhất. Ảnh: Yamaha.
  Mức độ tin cậy cao nhất được bình chọn cho Yamaha. Hãng xe Nhật Bản đã xuất sắc vượt qua các đối thủ láng giềng, lần lượt là Suzuki, Honda, Kawasaki, để về nhất. Trong khi đó, thương hiệu môtô Mỹ Victory Motorcylces Harley-Davidson xếp ngay sau các hãng Nhật Bản, vượt qua một loạt hãng xe châu Âu là Triumph, Ducati BMW. Đứng cuối cùng trong danh sách đánh giá độ tin cậy là thương hiệu Can-Am.

  Kết thúc năm 2014, thương hiệu Victory Motorcycles nhận được điểm số cao nhất về mức độ hài lòng của khách hàng, với đầy đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Khoảng 80% khách hàng được khảo sát cho biết sẽ lựa chọn Victory, trong khi 72% lựa chọn Harley-Davidson và 70% lựa chọn Honda.

  Những hãng xe nổi tiếng khác như Ducati, Kawasaki, Suzuki Triumph nhận được điểm số rất thấp về mức độ hài lòng của khách hàng.

  Ngoài ra, Consumer Report cũng chỉ ra rằng dòng xe cruiser thường ít phải sửa chữa hơn so với những loại môtô khác. Xếp sau dòng xe cruiser lần lượt là dual-sport/advanture, nakedbike, touring, sporttouring và sportbike.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn