Yamaha GT125 tích hợp chức năng chống trộm tự động | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 4 Tháng năm 2015.


 1. Moderator

  Yamaha GT125 tích hợp chức năng chống trộm tự động

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 4 Tháng năm 2015.

  Yamaha GT125 Special Edition hỗ trợ chế độ an toàn tự động, khiến những tên trộm không thể di chuyển được chiếc xe. Đây là mẫu xe tay ga theo dự tính của Yamaha Indonesia sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Yamaha Indonesia dự kiến trình làng mẫu xe tay ga GT125 Special Edition vào tuần tới. Tuy nhiên, website của hãng đã đăng tải những thông tin ban đầu về sản phẩm, đặc biệt là các tính năng an toàn.

  Yamaha GT125 Special Edition sẽ là một biến thể đặc biệt với nhiều công nghệ mới. Đáng chú ý là tính năng chống trộm có tên gọi an toàn tự động (autosafe). Đây là chiếc scooter đầu tiên ở Indonesia được trang bị công nghệ này. Khi hệ thống an toàn tự động hoạt động, tên trộm sẽ không thể di chuyển được chiếc xe.

  Yamaha GT125 tich hop chuc nang chong trom tu dong
  Yamaha GT125 Special Edition.

  Ngoài chức năng an toàn tự động, Yamaha còn trang bị các công nghệ đặc biệt khác cho GT125 Special Edition. Chức năng Auto Finder giúp dễ dàng tìm kiếm xe nhờ hệ thống đèn phát sáng và còi báo, bằng cách bấm nút khóa trong 2 giây. Chức năng Auto Alarm giúp chiếc xe phát ra tiếng kêu nếu nó được di chuyển khỏi vị trí hệ thống an toàn hoạt động.

  Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của Yamaha GT125 Special Edition.


  Nguồn: zing news.
Đăng ký kênh
Đăng ký