1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha FZ6 độ theo phong cách tắc kè bông của Biker Xứ Đài

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2019.

  Yamaha FZ6 hiện đang là mẫu Nakedbike tầm trung khá phổ biến từ trước đến nay với thiết kế vạm vỡ và dễ điều khiển trong thành phố đông đúc, khi đến với quá trình sử dụng của một Biker Đài Loan. Chủ sở hữu đã hóa trang mẫu xe này thành một tác phẩm vô cùng nổi bật với ý tưởng độc đáo ít đụng hàng.

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai
  Yamaha FZ6 độ theo phong cách tắc kè bông của Biker Xứ Đài.
  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 2
  Dựa trên kiết thế theo chủ đề Nakedbike sẵn có, bản độ được xây dựng với hình ảnh những nhân vật trong phim boom tấn Transformer với tạo hình đèn pha hiển thị đôi mắt là cặp đèn chiếu sáng Projector cỡ lớn, bộ quây yếm được sửa đổi với thiết kế nhọn và sắc nét hơn, cùng với màu sắc vô cùng sặc sỡ.

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 3

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 4

  Thay đổi tiếp theo nằm ở hệ thống treo trước được sửa đổi sang dạng hành trình ngược, kết hợp với bộ phanh Brembo 4pis classic nâng cao hiệu suất phanh đáng kể, hiển thị trên tay lái là bộ chảng ba CNC tùy chỉnh đặc biệt, hệ thống trợ lực tay lái Ohlins, cốc bình dầu Rizoma.

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 5

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 6

  Lấy chủ đạo là màu vàng nên các chi tiết như khung xe, bánh mâm, hàng loạt phụ kiện đều sử dụng màu vàng, ngoài ra bộ phận ống xả và các chi tiết khác được tạo thành từ nguyên liệu titanium với cấu tạo nhẹ và nổi bật khi được xử lý dưới nhiệt độ.

  Yamaha FZ6 do theo phong cach tac ke bong cua Biker Xu Dai - 7
  2banh
  2banh.vn