1. Biker tích cực

  Yamaha Fz16 cam đen độ nhẹ tại Sài Gòn.

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2014.

  Yamaha Fz16 là một dòng NakeBike được rất ưa chuộng tại Ấn Độ cũng như ở Việt Nam. Một biker Sài Gòn có nickname Kane_Tran đã gây ấn tượng khi đã độ kiểng nhẹ lại sắc đẹp của chiếc FZ16 thân yêu của mình, với một diện mạo hoàn toàn mới, hầm hố và đẹp hơn nhiều so với nguyên bản gốc.

  Anh cho biết chiếc xe được hoàn thành sau khi qua 2 bệnh viện phẩu thuật là Shop ABMiracleShop Tí Mũ với tổng chi phí phải bỏ ra khoảng 8 triệu (không tính đĩa sau, tay côn / phanh).

  Yamaha Fz16 cam den do nhe tai Sai Gon
  Diện mạo mới của Yamaha FZ16

  Yamaha Fz16 cam den do nhe tai Sai Gon - 2
  Đây là nguyên bản zin của Yamaha FZ16, các bạn có thể dễ dàng so sánh.

  Dàn mũ trước bao gồm: mỏ cày, ốp hông, dè trước được Kane_Tran đặt làm bên AB Miracle.

  Các nét bo tròn ở bình xăng được Kane_Tran phối sắc đen/cam tạo ấn tượng thị giác rất tốt và cực kỳ liền lạc với thân xe.

  Hệ thống cánh gió cưỡng bức cũng được độ to bản và kín đáo hơn nhưng cũng rất thoáng để làm mát tốt kết hợp với mỏ cày cùng style vừa che được “trái tim chuột” của “khủng long” FZ16. Lốc máy cũng là một điểm nhấn được chủ xe chăm chút tỉ mỉ khi thêm ốc dán ngoài cùng màu cam.

  Yamaha Fz16 cam den do nhe tai Sai Gon - 3
  Dàn nhựa thân nguyên bản FZ16 khá hiền lành được nâng cấp bằng hệ thống hút gió cưỡng bức vừa gia tăng khả năng làm mát máy vừa khiến xe trở nên hầm hố hơn.

  Đuôi chiếc FZ16 này được lên đuôi Kawasaki Z1000 rất đẹp và tinh xảo tại shop Tí Mũ (Trần Phú, Quận 5, Tp.HCM). Dù làm dàn nhựa trước và đuôi xe ở 2 hiệu khác nhau nhưng với gu thẩm mỹ rất chuẩn của mình chủ xe đã mang đến cho Yamaha FZ16 phong cách hoàn toàn mới.

  Tổng thể FZ16 được độ các chi tiết sau:
  – Mỏ cày, ốp hông, dè trước
  – Đuôi lên Kawasaki Z1000
  – Lên đĩa sau.
  – Bộ tay côn
  – phanh Racing boy

  Nguồn: MotoSaiGon.vn
  2banh
  2banh.vn