1. Biker tích cực

  Yamaha Fz150i chế nhựa nhưng vẫn mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2015.

  Yamaha Fz150i là mẫu xe nakebike ở hạng 150 phân khối của Yamaha, với nhiều tên gọi khác nhau cho từng nước khác nhau như V-ixion tại Indonesia. Là đàn anh của Exciter 150, vì sao gọi là đàn anh vì sử dụng chung một hệ động cơ, nhưng động cơ của Exciter 150 lại được tối ưu vận dụng công nghệ mới, nhưng có lẻ vì lý do tiết kiệm nên đã giảm mã lực của Exciter 150 xuống.

  Chiếc Fz150i khi được nhập về Việt Nam thông qua "con đường" chính hãng đã được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Cho tới nay đã có nhiều hội nhóm, gom tụ các biker đang sử dụng và đam mê dòng xe này.

  Từ đây xuất hiện nhiều chiếc xe độ, từ độ kiểng đến độ nội công cho dòng xe này. Điển hình là chiếc Fz150i dưới đây được chủ nhân chế nhựa 2 cánh bửng làm điểm nhấn cùng với đó là dàn áo với tông màu và tem kết hợp với nhau rất mạnh mẽ.

  Yamaha Fz150i che nhua nhung van manh me
  Yamaha Fz150i với tông màu Xanh GP/ Bạc mạnh mẽ.

  Xe được chế lại cặp bửng với khe hút gió sang 2 bên với các đường cắt mạnh mẽ, táo bạo, nhìn nhhư những cặp bửng các xe PKL với thiết kế khí động học chuyên nghiệp. Ngoài cánh bửng được chế lại, tổng thể chiếc xe có màu Xanh GP/ Bạc, đây là tông màu mới của Yamaha năm nay, điển hình là Exicter 150Nouvo Fi 2015.

  Yamaha Fz150i che nhua nhung van manh me - 2
  Trên xe còn có một số đồ kiểng khác như che két nước, ốp đèn KawaZ.

  Ngoài dàn áo và tông màu, chiếc xe còn có những món đồ chơi kiểng khác như pass biển số độ, đặc biệt hơn là cây pô Akrapovic mạnh mẽ.

  Yamaha Fz150i che nhua nhung van manh me - 3
  Yamaha Fz150i sở hữu khối động cơ 150 phân khối, SOHC sản sinh ra 16,6 mã lực với 5 cấp số, kiểu dáng nakebike với người lái "ôm bình xăng" tạo điều kiện cho những cú "núp gió" ở tốc độ cao dễ dàng.


  Nguồn ảnh: Huỳnh Minh Triết - Hội Fz150i Sài Gòn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng tư 2015
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp