1. Biker cấp 4

  Yamaha FZ-S 2014 thay đổi về thiết kế.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2014.

  FZ-S 2014 dòng Nakedbike phiên bản mới đã phát triển ngoại hình theo chiều hướng thể thao hơn với yên xe solo và cánh gom gió thiết kế lại cùng hệ thống ống xả mới nhìn ngầu hơn, mạnh mẽ hơn đời trước

  Phiên bản mới được hãng xe Nhật đắp thêm nét cơ bắp, mạnh mẽ bằng cách thiết kế lại bình xăng thêm lồi lõm. Cánh gom gió cũng làm mới với khe hút gió phình ra hai bên. Yên xe liền không còn, thay vào đó là dạng tách đôi solo giống như trên các mẫu phân khối lớn. Hình dáng ống xả cũng được tinh chỉnh gọn gàng hơn.

  Yamaha FZS 2014 thay doi ve thiet ke
  FZ-S bản nâng cấp.

  Không chỉ ngoại hình, Yamaha dường như cũng sẽ cung cấp cho FZ-S động cơ với sức mạnh lớn hơn phiên bản cũ. Trên phiên bản trước, chiếc nakedbike sử dụng cỗ máy xi-lanh đơn 153 phân khối làm mát bằng không khí, vẫn sử dụng chế hòa khí cho công suất 14 mã lực. Phun xăng điện tử FI là công nghệ mà khách hàng chờ đợi Yamaha sẽ lắp trên phiên bản mới.

  Yamaha FZS 2014 thay doi ve thiet ke - 2
  Ống xả mới thể thao hơn

  FZ-S lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, là phiên bản mới của FZ16 ra đời năm 2008, chỉ khác đôi chút ở bộ tem cùng một vài chi tiết nhỏ. Tại thị trường Ấn Độ, cái tên FZ vẫn dùng cho chiếc nakedbike với động cơ 153 phân khối. Nhưng tại Malaysia và Việt Nam, FZ150i lại là cái tên dùng cho động cơ mới loại 150 phân khối giống như V-ixion tại Indonesia.

  Yamaha FZS 2014 thay doi ve thiet ke - 3
  FZ-S xuất hiện tại triển lãm ôtô Ấn Độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2014
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  á đù xanh đen đẹp vãi
 3. Laodongtu

  Laodongtu Biker cấp 1

  Con này đúng là phân khối lớn hông biết đi đường núi lốp nó chịu dc bám đường hông ta.. Gầm cao chắc thiết kế cho khu vược Đông Nam Á ta quá.. Thấy nó thô Kệt như 1 con bò.. Nếu dùng con này thì cho e con cào cào của suzu hay yama hoặc duti thì e lấy lòng hpuc hơn.. ( ý kiếm của riêng e thôi)