1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Force 155 'liều thuốc' gây nghiện cho tín đồ Scooter

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2017.

  Yamaha Force 155 xuất hiện tại thị trường Đài Loan song hành cùng người anh em NVX được yêu chuộng tại Việt Nam, với những tính năng hiện đại và thiết kế góc cạnh thể thao, đây được xem là mẫu Scooter được các Biker bên nước bạn độ lại khá nhiều, hãy cùng xem bản độ đẹp mê li dành cho những ai yêu thích dòng Scooter.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter
  Yamaha Force 155 'liều thuốc' gây nghiện cho tín đồ Scooter.
  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 2
  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 3
  Đài Loan được xem là xứ sở yêu chuộng các dòng tay ga bởi tính năng hiện đại, tiện nghi phù hợp với đường phố đông đúc, không chỉ dừng ở đó thì các Biker đã thay đổi hình ảnh mới mẻ dành cho những mẫu xe này, điển hình là bản độ khủng dưới đây được cho là khá đẹp mắt.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 4
  Ghi-đông tay lái là nơi dễ nhận thấy nhất khi cầm lái, được chủ xe make up bằng loạt trang bị như cặp cùm phanh RCB bình dầu trong suốt, cặp gương gù tiện lợi và độ thẩm mỹ bắt mắt, hiển thị các chức năng cũng như tốc độ bằng đồng hồ điện tử Koso RX2N cao cấp, bộ pát ghi-đông CNC và móc treo đồ CNC.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 5
  Dàn chân không thua kém với loạt Option cao cấp như chắn bùn Carbon fiber tương tự những bản độ PKL, bộ Upside Down MSP UF2 màu vàng sáng loáng cùng bộ mâm CNC siêu nhẹ dành riêng cho các mẫu xe này.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 6
  Hệ thống phanh sửa đổi bằng phanh Brembo M50, cải thiện hiệu quả hoạt động an toàn của phanh. Ngoài ra các núm chỉnh và cốt bánh đều sử dụng chất liệu Titanium bắt mắt.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 7
  Cận cảnh các chi tiết đồ chơi như gù chống đổ CNC, pát nâng phuộc sau CNC, gác chân sau CNC được phối với nhau khá hợp tông, Sử dụng thương hiệu đẳng cấp thế giới hệ thống treo Ohlins bình dầu rời, c củng cố hiệu suất tổng thể của chiếc xe, ổn định hơn và êm ái.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 8
  Hệ thống ống xả sử dụng nguyên liệu thép đen ,tuy nhiên đem lại hiểu quả như mong muốn của chủ xe. Bộ gắp sau bằng nhôm được phay CNC với những đường cắt táo bạo, đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp của người thợ.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 9
  Cuối cùng là hệ thống phanh sau tăng cường bằng thương hiệu Brembo Billet kết hợp pát CNC nhuộm vàng bắt mắt.

  Yamaha Force 155 lieu thuoc gay nghien cho tin do Scooter - 10
  Từ một số sửa đổi tổng thể khiến cho chiếc xe trở nên lôi cuốn và thu hút nhiều ánh nhìn khi xuống phố.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký