1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Force 155 độ KHỦNG với nhiều chi tiết chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2018.

  Yamaha Force 155 là dòng xe tay ga được ưa chuộng ở xứ Đài, ngoại hình thì khá giống NVX 155 nhưng nó hầm hố hơn nhiều. Sở hữu động cơ 155cc mạnh mẽ, nó đã mang lại nhiều cảm xúc cho các biker để thực hiện những bản độ hầm hố, phá cách mà chưa ai nghĩ tới, dẫn chứng như là chiếc Yamaha Force 155 độ kiểng bên dưới đây.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong
  Yamaha Force 155 độ KHỦNG với nhiều chi tiết chất không tưởng

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 2

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên mạnh mẽ với vẻ đẹp đẳng cấp thông qua gam màu Matte Black được phối hài hòa cùng các chi tiết được ốp Carbon Fiber. Đi kèm đó là sự lột xác hoàn toàn ở các chi tiết trên xe, đặc biệt là dàn chân, cụ thể hơn chúng ta cùng xem qua bên dưới đây nhé!

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy ghi đông với cấu tạo từ Carbon Fiber cho trọng lượng cực nhẹ & siêu cứng, mang lại sự độc đáo, mới lạ cho người chơi, cố định ở ghi đông là pas nhôm CNC, 2 phía tay lái được trang bị bộ cùm tay thắng đi kèm bình dầu rời cho lực bóp dịu nhẹ, êm ái & xử lí phanh trở nên ổn định hơn.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 5
  Rất nhiều chi tiết được ốp Carbon, đặc biệt là phần đầu trước đã được tạo hình lại & pha nhẹ chút ý tưởng mang phong cách Sole (mắt lé).

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 6

  Hệ thống phanh trước được chủ xe ưu ái với heo Fando, dòng heo này có giá trị tương đối đắt, chính vì đó mà nó mang lại chất lượng hết sức tuyệt vời, giúp ta kiểm soát lực phanh tối ưu hơn, đặc biệt là các tình huống thắng gấp. Tuy nhiên để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC được đo đạc cực chuẩn để có sự an toàn nhất có thể.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 7Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 8
  Xem trên hình ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết được ốp Carbon Fiber, cụ thể như lườn giữa, yếm trước ở phía dưới, dè trước, ốp lộc gió... Việc ốp Carbon cho xe sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế & độc đáo cho xe.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 9
  Phần yên khá độc đáo với hình ảnh cô gái trung hoa được thêu trược tiếp lên lớp da.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 10
  Có thể thấy phần đuôi đã được loại bỏ hoàn toàn dè sau, bộc lộ vẻ đẹp phong trần & bụi bặm, bên cạnh đó thì xinhan zin đã được thay thế bằng xinhan led với thiết kế nhỏ gọn. Do tháo dè sau nên chủ xe phải gắn chắn bùn để hạn chế tối ưu việc văng bùn đất.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 11
  Ngoài ra chủ xe đã nâng cấp phanh sau là đùm thành phanh đĩa kết hợp cùng heo 2 pis đối xứng quay ngược. Cho âm thanh tê tái cũng như gia tăng mã lực thì ống xả Akapovic Carbon sẽ quyết định phần nào đó.

  Yamaha Force 155 do KHUNG voi nhieu chi tiet chat khong tuong - 12
  Sau khi kéo dài gắp ra thì bạn thấy xe như thế nào? hãy để cảm nghĩ của mình bằng việc comment bên dưới bài viết nhé!

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2018