1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Fino độ nghìn đô với sự lột xác cực đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2019.

  Fino do Yamaha Thái Lan sản xuất & đưa ra thị trường từ 2007 với thiết kế tương tự Mio Classico, mẫu xe này có giá hơn 30 triệu đồng tại thị trường Thailand. Cho đến thời điểm hiện tại nó luôn được lột xác mạnh mẽ bằng những món đồ chơi giá trị gác lên xe, dẫn chứng như chiếc Yamaha Fino độ kiểng bên dưới đây.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap
  Yamaha Fino độ nghìn đô với sự lột xác cực đẳng cấp.


  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 2

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã có sự thay đổi toàn diện bằng việc gác nhiều món đồ chơi hàng hiệu như Brembo, Ohlins lên xe 1 cách hoàn mỹ, mang lại vẻ đẹp hiện đại cũng như tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe. Bộ áo khoác cho mình gam màu chủ đạo Xám - Trắng toát lên sự thể thao & năng động.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 4
  Cùm thắng đồ chơi đi kèm tay thắng CRG tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh đầy tiện ích, không những hướng đến phong cách kiểng mà nó còn giúp hỗ trợ phanh dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu, xử lí phanh 1 cách dứt khoát.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 5
  Phía tay thắng CRG GP.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 6
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị mẫu trợ lực danh giá đến từ hãng Ohlins, nó giúp xe ổn định tay lái, hạn chế sự rung lắc khi ở ngưỡng tốc độ cao qua 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, nó sẽ giảm trọng lượng đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.


  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 8
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.


  [IMG][URL]https://s1storage.2banh.vn/image/2019/05/yamaha-fino-do-nghin-do-voi-su-lot-xac-cuc-dang-cap-30-1558517162-5ce515aac8e14.jpg[/URL][/IMG]

  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Carbon.

  Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 9Yamaha Fino do nghin do voi su lot xac cuc dang cap - 10


  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp