1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Fino độ mang đôi chân tốc biến đầy kinh điển trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2019.

  Là dòng xe tay ga dành riêng cho nữ giới nhưng sau khi qua bàn tay các thợ độ, mẫu xe Yamaha Fino ( còn được gọi là Yamaha Classico ) đã trở nên thể thao và phong cách hơn khi được trang bị trên xe là hàng loạt đồ chơi hàng hiệu cực chất, dẫn chứng là bộ ảnh Yamaha Fino độ kiểng bên dưới đây.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai
  Yamaha Fino độ mang đôi chân tốc biến đầy kinh điển trên đất Thái.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 2

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với bộ áo mang gam màu xám- trắng đầy tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại một đẳng cấp mới lạ cho người xem cũng như hiệu năng thực thụ cho người lái.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu cùm tay có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, piston lớn cho áp suất dầu mạnh truyền tải đến heo nhưng vẫn cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái. Tay được tích hợp núm chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người & chức năng chống gãy cực tiện ích. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị thêm cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 5
  Cánh phải với cùm Brembo, mẫu cùm này cấu tạo từ nhôm CNC, tay được tích hợp chống gãy đầy tiện ích.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 6
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị mẫu trợ lực danh giá đến từ hãng Ohlins, nó giúp xe ổn định tay lái, hạn chế sự rung lắc khi ở ngưỡng tốc độ cao qua 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh gam màu xanh, nó sẽ giảm trọng lượng đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Billet pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 8
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Yamaha Fino do mang doi chan toc bien day kinh dien tren dat Thai - 9
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  [I][I][I][I][IMG][URL]https://s3storage.2banh.vn/image/2019/01/yamaha-fino-do-mang-doi-chan-toc-bien-day-kinh-dien-tren-dat-thai-30-1547714733-5c4040ad76d23.jpg[/URL][/IMG][/I][/I][/I][/I]


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng một 2019