1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha FINN, có 5 điểm mạnh ăn đứt Wave RSX

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2024.

  Trong bối cảnh thị trường xe máy có nhiều biến động kể từ sau khi đại dịch COVID-19, các dòng xe số bình dân ngày càng được ưa chuộng. Sau khi ra mắt ở Thái Lan, xe số siêu tiết kiệm xăng Yamaha FINN cũng đã được đưa về phân phối ở Việt Nam. Mẫu xe này hiện nay đang lấn lướt nhiều đối thủ, nhờ sở hữu 5 thế mạnh sau đây.

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX
  Yamaha FINN, có 5 điểm mạnh ăn đứt Wave RSX

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 2

  1. Thân hình mang phong cách hiện đại, độc đáo và dễ điều khiển

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 3

  Yamaha FINN được biết đến là dòng xe số bình dân dành cho đối tượng khách hàng gia đình. Nhưng đồng thời, FINN cũng được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, với nhiều đối tượng đa dạng, dù là người trung tuổi hay thanh niên. Xe có thiết kế đẹp mắt, nổi bật về diện mạo và lại dễ dàng điều khiển. Các vật liệu sử dụng cho việc chế tạo FINN có chất lượng cao, độ bền tốt. Xe có thể sử dụng linh hoạt cho việc đi lại hằng ngày.

  2. Động cơ bền bỉ

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 4

  Điểm nhấn nổi bật quan trọng của Yamaha FINN chính là khối động cơ 114cc được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được lựa chọn các vật liệu tốt. Trước khi đi vào sản xuất đại trà, FINN đã được đánh giá động cơ trong các điều kiện vận hành ở đường dài, đủ thời gian. Khi vận hành, FINN tỏ ra hoạt động trơn chu, máy không bị rung. Khối động cơ của xe được đánh giá hoạt động bền bỉ, hoạt động tốt trong thời gian dài.

  3. Tiện ích với cụm chìa khóa đa chức năng

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 5
  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 6

  Là mẫu xe gia đình, đương nhiên, FINN sẽ rất tiện lợi khi sử dụng đi mua sắm. Ngoài ra xe còn có hệ thống chìa khóa đa chức năng, tích hợp tính năng khởi động xe, khóa xe và mở cốp xe để đổ xăng.

  4. Thiết kế cốp đựng đồ dưới yên ngồi và hộc đựng đồ trước

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 7
  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 8

  Yamaha FINN có thiết kế hộc đựng đồ trước, để được rất nhiều vật dụng nhỏ. Trong khi dưới yên ngồi xe là cốp đựng đồ rộng 9,7 lít, có thể để vừa được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu. Với những trang bị này, FINN thực sự rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  5. Trang bị phanh liên hợp UBS an toàn

  Yamaha FINN co 5 diem manh an dut Wave RSX - 9

  Tăng độ dẻo dai cho hoạt động của động cơ và độ tiện lợi cho xe, Yamaha trang bị cho FINN hệ thống phanh liên hợp UBS trên phanh trước. UBS có thể giúp phân bổ lực phanh đều cho bánh trước và bánh sau, giúp hãm tốc hiệu quả và an toàn hơn.

  theo tin: nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn