1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Finn 2024 đẹp mắt với tông màu đỏ chưa từng có

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2023.

  Yamaha Thái Lan mới đây tung ra thị trường phiên bản 2024 của mẫu xe số Finn, với tới tận 9 lựa chọn màu sắc cho 4 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản gây ấn tượng nhất là phiên bản Finn 2024 UBS màu đỏ và khiến nhiều người sử dụng tại Việt Nam "thèm muốn".

  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co
  Yamaha Finn 2024 đẹp mắt với tông màu đỏ chưa từng có

  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co - 2

  Phiên bản Finn 2024 UBS màu đỏ sử dụng màu đỏ thuần trên toàn thân xe, bao gồm cả yên xe cũng sử dụng màu đỏ thắm trẻ trung. Kết hợp với đó là bộ vành đúc màu vàng đồng tạo điểm nhấn ấn tượng. Xe sử dụng bộ tem xe đặc biệt được dập nổi sang chảnh, giúp tổng thể xe cực kỳ ấn tượng.

  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co - 3

  Yamaha Finn 2024 đơn thuần là bản cập nhật màu sắc mới, các trang bị khác không khác biệt so với phiên bản cũ và cũng không khác biệt so với Jupiter Finn đang được bán chính hãng tại Việt Nam. Xe vẫn dùng đèn pha halogen, đồng hồ analog với giao diện trực quan dễ quan sát, đồng thời chìa khóa sử dụng vẫn là loại khóa cơ thông thường.

  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co - 4

  Finn 2024 tại Thái Lan cũng vẫn sử dụng động cơ SOHC, xi-lanh đơn, dung tích 115 phân khối, phun xăng điện tử. Khối động cơ này tương đương với động cơ sử dụng trên Jupiter Finn tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, mẫu xe này cũng được trang bị phanh đĩa trước, tang trống sau, phiên bản UBS được tích hợp hệ thống phanh kết hợp giúp phân bổ lực phanh đều cho cả bánh trước và sau tạo sự an toàn khi vận hành.

  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co - 5
  Yamaha Finn 2024 dep mat voi tong mau do chua tung co - 6

  Giá bán của Yamaha Finn 2024 bản UBS tại Thái Lan là 48.700 baht - khoảng 33 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Ngoài phiên bản vành đúc, thì Yamaha Finn 2024 tại Thái Lan cũng có các lựa chọn vành nan hoa phù hợp với mục đích di chuyển trên các địa hình hỗ hợp cho sự ổn định tốt hơn.

  Theo tin: Nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn