1. Biker cấp 3

  Yamaha Faster Sons - cảm hứng độ xe từ những giấc mơ hoang dại

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2015.

  Sự quan tâm tới các mẫu xe thuộc “phân khúc” tùy chỉnh của các hãng môtô chính hãng dấy lên bằng các dự án hợp tác với các nhà độ xe. R nineT Custom Contest, H-D"s Battle of the Kings liên tiếp cho ra những sản phẩm hấp dẫn cả giới chơi xe lẫn những khách hàng thân thuộc của hãng. Lần này, hãng xe Nhật Bản Yamaha cùng với Yard Built tung ra một bản độ đầy cảm hứng về câu chuyện tưởng tượng thời thơ ấu gắn liền những chiếc máy bay chiến đấu Nhật Bản của Shinya Kimura.

  Dự án hợp tác giữa Yamaha và tay độ … “lão quái” Shinya Kimura sử dụng phôi độ là một chiếc Yamaha XS650 của cha anh trong câu chuyện tưởng tượng. Shinya nhớ về những hình ảnh của cha cùng chiếc phi cơ chiến đấu, cảm hứng đó khiến anh bắt tay vào dự án độ Faster Sons.

  Yamaha Faster Sons cam hung do xe tu nhung giac mo hoang dai - 2
  Với Shinya, bài độ anh thực hiện là lời tỏ lòng tôn kính với những di sản tinh thần của người Nhật Bản trong lịch sử. Dưới bài tay tài hoa của lão quái độ xe người Nhật, chiếc Yamaha cũ được làm mới với một tinh thần mang đậm triết lý của Shinya. Những hình dáng và góc cạnh được thiết kế với tư tưởng cổ điển kì quái, phô trương hết bản chất của kim loại và dung tả quá trình làm việc với sắt thép của người độ xe.

  Yamaha Faster Sons cam hung do xe tu nhung giac mo hoang dai - 3
  Xuyên suốt theo câu chuyện thời thơ ấu, chiếc xe được làm mới với phong cách retro và kết hợp với những kỹ thuật, những phụ tùng chất lượng như hệ thống phanh mới.
  Yamaha Faster Sons cam hung do xe tu nhung giac mo hoang dai - 4
  Dự án độ Yamaha Faster Sons là một minh chứng cho sự tiến hóa tự nhiên của những triết lý thiết kế chính hãng bị ảnh hưởng bởi trào lưu độ xe. Dự án Faster Sons hiện thực những kì vọng vào tương lai những mẫu xe chính hãng được thiết kế mới. Đó chính là lời giải cho câu hỏi “làm sao để phát triển các mô hình xe thương mại một cách sáng tạo và độc đáo hơn”. Một kết tinh của sự tôn trọng đối với những niềm đam mê những chuyển động, cả thuần nghĩa một chiếc xe, vừa chỉ những đường nét thiết kế mềm mại trên từng thân hình, dáng vẻ.
  Yamaha Faster Sons cam hung do xe tu nhung giac mo hoang dai - 5

  Yamaha Faster Sons cam hung do xe tu nhung giac mo hoang dai - 6


  Nguồn : baomoi.com
  2banh
  2banh.vn