1. Member

  Yamaha exciter lên full 175

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2014.

  Chiếc xe yamaha exciter độ lên full của một thành viên đến từ CLB F135 Quy Nhơn có lẽ như đang khó hot trong làng xe độ đặc biệt là với các tín đồ exciter.
  Yamaha exciter len full 175
  Dòng xe côn tay của Yamaha được rất nhiều bạn trẻ trên cả nước ưa chuộng. Vốn có kiểu dáng thể thao, những chiếc Exciter sau khi được cá tính hóa đã trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Chiếc Exciter này của anh Nguyễn Bắc Bình, thành viên câu lạc bộ F135 Quy Nhơn.

  Yamaha exciter len full 175 - 2
  Từ phiên bản Exciter GP 2011, Bắc Bình đã sửa đổi lại chiếc xe của mình, với nhiều thay đổi ở kiểu dáng. Động cơ của xe cũng được can thiệp, để xe có thể đạt dung tích 175cc thay vì 135cc như tiêu chuẩn.

  Yamaha exciter len full 175 - 3
  Phần đầu xe được thiết kế lại, tay lái tương tự như đầu của dòng xe ga Luvias. Trong khi đó, dưới mặt trước đã có sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của cụm đèn pha. Phần mặt nạ này được làm góc cạnh, kết hợp cùng đèn pha gương cầu và dải đèn LED trang trí, tạo nên kiểu dáng hầm hố.

  Yamaha exciter len full 175 - 4
  Bộ gắp tiêu chuẩn theo xe được thay thế bằng gắp NSR, kết hợp cùng với đó là bộ gác chân của xe Raider.

  Yamaha exciter len full 175 - 5
  Ống pô cũng được cắt ngắn lại. Theo chủ xe, ống pô mới mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn so với pô tiêu chuẩn. Ngoài ra, bánh sau cũng được thay thế với loại bánh to bản hơn.

  Yamaha exciter len full 175 - 6
  Hai bên yếm xe được cắt gọt đầy góc cạnh, để hở khối động cơ bên trong. Phần đầu và thân xe được sơn, vẽ Airbrush.

  Yamaha exciter len full 175 - 7
  Cặp gương chiếu hậu cũng được thay mới, không phải gương tiêu chuẩn đi kèm theo xe.

  Yamaha exciter len full 175 - 8
  Ngoài ra, mẫu Exciter độ này còn được gắn thêm một số đồ chơi khác như tay phanh Biker, phuộc sau YSS, đồng hồ Koso, đồng hồ đo tua..

  Yamaha exciter len full 175 - 9

  2banh
  2banh.vn
  sieu thích bài này.
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  gương cầu chế đẹp quá
 3. REal Man

  REal Man Member

  quá đẹp...xe này hết ga hết số được bao nhiêu ta
 4. lộc raider

  lộc raider Biker cấp 1

  Hết ga + hết số. => lầu 5
 5. an

  an Biker cấp 3

  Chẳng chạy được bao nhiêu, nhìn cái gắp N đẹp là xxx nó ghét toét vô rồi, quanh quẩn trong làng thôi. Full gì thì cứ full chứ chẳng thể nào kéo trường lại với hàng zin sẵn chuẩn (175cc chẳng hạn). Dự chỉ được nước đề thôi (chưa kể nài thế nào nữa). Lên tổ tốn tiền
 6. Full kiểng rồi, cục máy chắc chỉ mới chọt chẹt được chút ít nên ko nói nhiều về nó. Cơ mà chủ xe chịu chơi ác chiến thật, nhìn sơ tiền độ cũng phải >60tr rồi