1. Biker bán chuyên

  Yamaha Exciter độ tới nái sở hữu diện mạo đẹp như mơ!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2021.

  Chủ đề Exciter độ trên diễn đàn 2Banh.vn sẽ một lần nữa trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của chiếc Exciter độ ngày hôm nay! Một chiếc Exciter độ phủ đầy đồ chơi hàng tuyển, được chọn lọc một cách cẩn thận để phối nên diện mạo đẹp mắt và hài hòa như hiện tại.

  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo
  Yamaha Exciter độ tới nái sở hữu diện mạo đẹp như mơ!

  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 2
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 3
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 4
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 5
  Bắt đầu với vị trí bên trong dàn tay lái, anh em có thể ngay lập tức phát hiện ra sự xuất hiện của bộ cùm công tắc NVX góc cạnh và nó còn dư ra một nút bấm ở bên phía cùm cho phép chủ nhân bổ sung câu chức năng tắt máy nhanh. Cùm ga trên xe hiện tại là cùm ga Koso CNC, đem đến khả năng tăng tốc hiệu quả hơn so với cùm ga nguyên bản.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 6
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 7
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 8
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 9
  Đối với những anh em chơi những dòng Exciter độ thuộc thế hệ 2009-2010 (có côn hoặc không côn) thì họ thường có xu hướng thay thế chóa đèn và bợ cổ nguyên bản bằng chóa đèn và bợ cổ của thế hệ tiền nhiệm. Để đem đến cho tổng thể xe diện mạo thanh thoát và góc cạnh. Trên chiếc Exciter độ này thì cụm chóa đèn cùng với bợ cổ đã bị cắt gọt để gắn được cùm thắng Brembo Billet và cùm côn Domino TWM.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 10
  Xi nhan trên xe sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Appi, được tùy biến theo phong cách của dòng Yamaha Crypton X - Người anh em của dòng Exciter 135 4 số tại thị trường Hy Lạp.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 11
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 12
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 13Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 14
  Chủ nhân đã trang bị cho dàn chân của chiếc Exciter độ này một bộ mâm RCB 8 cây cứng cáp và bộ mâm này cũng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với mâm zin giúp tối ưu hóa khối lượng dàn chân. Nhiệm vụ kìm hãm lực thắng ở dàn chân trước được giao cho heo Anchor Billet 2 piston và đĩa thắng King Speed. Mẫu đĩa thắng có hiệu suất phanh cực tốt đang bán ở Shop2banh.vn với giá 500 ngàn đồng.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 15
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 16
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 17
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 18
  Vị trí máy móc đúng là một nơi vô cùng hoàn hảo để khoe ra toàn bộ những chú ốc Inox đẹp mắt và sắc sảo. Khi nhìn vào bộ phận này mình cũng đã nhận ra được cổ pô đã được nâng cấp lên cổ Inox, nổi trội với nhiều mối hàn vảy cá.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 19
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 20Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 21Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 22
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 23
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 24
  Để dàn chân sau đỡ bị trống trải và đơn điệu, chủ nhân đã khéo léo bổ sung nhiều điểm nhấn đáng chú ý như: Càng thắng Inox, pát tăng sên CNC, sên RK,... Trong đó mình ấn tượng nhất là chiếc đĩa tải CNC vân 3D đẹp mắt, có màu nhuộm nổi trội và vô cùng khó đụng hàng.
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 25
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 26
  Nếu so về giá trị, không món đồ chơi nào trên chiếc Exciter độ này có thể vượt mặt được cây phuộc Ohlins trị giá lên tới 14 triệu - 15 triệu đồng. Một mảnh ghép cuối cùng để tạo nên diện mạo đẹp như mơ của một chiếc Exciter độ hoàn hảo.
  Một số hình ảnh khác về chiếc Exciter độ:

  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 27Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 28Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 29Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 30Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 31Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 32
  Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 33Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 34Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 35Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 36Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 37Yamaha Exciter do toi nai so huu dien mao dep nhu mo - 38

  Chụp ảnh : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2021