1. Moderator

  Yamaha Exciter độ theo phong cách X1R cực đẹp !!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2014.

  Yamaha X1R không được phân phối sang thị trường Việt Nam, nhưng những người yêu thích vẫn có thể sở hữu mẫu xe côn tay này bằng cách độ lại dàn vỏ ngoài cho chiếc xe.

  Trong số những mẫu xe côn tay tầm trung trên thị trường Việt hiện nay, Exciter của Yamaha giành được rất nhiều cảm tình của giới trẻ. Sở hữu kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn và gần như nằm một mình một phân khúc trong thời gian dài (cho đến khi có thêm sự lựa chọn Suzuki AxeloSuzuki Raider) nên không khó để Exciter "xưng vương" trong phân khúc xe côn tay tầm trung. Bên cạnh đó, phiên bản côn tự động của dòng xe này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

  X1R là mẫu xe côn tay được hãng xe Nhật Bản cung cấp tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này đã từng gây xôn xao trong giới trẻ Việt bởi sự mạnh mẽ đến từ khối động cơ 135cc và kiểu dáng độc đáo. Do đó, dù xe không được phân phối chính thức tại Việt Nam, người hâm mộ vẫn có thể độ dàn vỏ của mẫu xe này từ "người anh em" Yamaha Exciter.

  Mặc dù vậy, Yamaha Exciter vẫn được độ theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích và "độ chịu chơi" của chủ nhân chiếc xe. Mẫu Exciter độ theo phong cách X1R dưới đây do độc giả Phạm Hoàng Bảo (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ.

  Theo đó, chiếc xe nguyên gốc đã được Bảo tiến hành độ với 2 phiên bản khác nhau. Ở phiên bản 1, chiếc xe trở nên cứng cáp hơn với các loại phụ kiện như đĩa phanh trước Racing Boy, để chân kiểu X1R, phuộc Combiz, tay phanh Racing 6 số... Kiểu dáng của phiên bản này không tạo nên khác biệt quá lớn so với mẫu xe gốc.

  Tuy nhiên, ở phiên bản thứ 2, chiếc xe đã thay đổi hoàn toàn thành kiểu dáng của X1R. Toàn bộ dàn vỏ của Exciter được chủ xe thay thế bằng dàn vỏ của X1R, nên nếu quan sát từ xa sẽ rất khó để nhận ra đây là một chiếc Exciter.

  Dưới đây là hình ảnh hai phiên bản Exciter độ theo phong cách X1R của Phạm Hoàng Bảo:

  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 2


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 3
  Sên vàng DID

  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 4
  Tay thắng Biker

  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 5
  Đồng hồ Koso Exciter 2010
  Phiên bản 1 không làm thay đổi quá nhiều kiểu dáng tổng thể của xe Exciter. Nhưng ở phiên bản thứ 2, Exciter đã "lột xác" hoàn toàn.

  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 6
  Xe đã lên toàn bộ dàn ngoài của X1R

  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 7


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 8


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 9


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 10


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 11


  Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 12
  Một nét đẹp khó cưỡng
  Theo baodoi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng sáu 2014
 2. anintrepid

  anintrepid Biker cấp 1

  Kết nhất miếng nhựa dưới lốc máy chiếc ex đầu tiên, độc lạ đẹp.
 3. exciter558

  exciter558 Biker mới

  cứ x1r là có 1 đám trẻ trâu đi ex vào bưng bô khen ngợi Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc depYamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 2Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 3Yamaha Exciter do theo phong cach X1R cuc dep - 4
Quan tâm nhiều