1. Biker tích cực

  Yamaha Exciter 150 Mang lại vẻ đẹp thể thao - năng động

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2016.

  Yamaha Exciter 150 mọi người cũng biết thừa hưởng rất nhiều vẻ đẹp của đàn anh R3 và các dòng MT của hãng. Khi kết hợp 2 dòng xe đàn anh lại sẽ có một vẻ đẹp thể thao mà Exciter 150 đang sở hữu. Nói chính xác hơn, Exciter 150 mang đến vẻ đẹp Thể Thao - Cá Tính - Năng Động của Giới Trẻ cũng như vẻ đẹp của Yamaha mang lại.

  Yamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dong
  Yamaha Exciter 150 mang đến cho người dùng vẻ đẹp Thể Thao - Cá tính.

  Trái ngược với Honda Winner 150 mang đến cho người dùng sự Vận Hành ổn định, Exciter 150 mang đến người dùng vẻ đẹp thể thao, thiết kế đẹp, cá tính năng động của giới trẻ. Đó chính là những gì Yamaha muốn nói đến khách hàng của mình.

  Với nhu cầu về thẩm mĩ cao của người dùng, rất phù hợp với giới trẻ năng động trong thành phố, năng động đồng nghĩa với sự bức phá, sự tăng tốc trong khối động cơ 150 phân khối, SOHC thỏa điều kiện này của giới trẻ.

  Yamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dong - 2
  Khối động cơ nhỏ gọn và đặc biệt là có trong lượng nhẹ, do đó SOHC là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho khối động nhẹ. Yamaha cùng tăng dung tích từ 135 phân khối huyền thoại lên 150 phân khối, hộp số 5 cấp được sắp 3 số đầu bức phá dễ dàng trong điều kiện thành phố đông đúc.

  Ngoài khối động cơ 150 phân khối SOHC hoàn hảo trong điều kiện thành phố, Exciter 150 sở hữu kiểu dáng bên ngoài đậm chất thể thao với điểm nổi bật cặp DEMI LED nổi bật có thể "nhận ra ngay" từ ánh nhìn từ xa.

  Yamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dong - 3
  Mặt nạ trước to thể thao nổi bật với cặp đèn DEMI LED từ xa.

  Với lối thiết kế kiểu dáng "thông minh" từ cặp xinhan rời được tích hợp trên 2 cánh bửng 2 bên, rất gọn nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, thỏa điều kiện chuẩn Quốc Tế về đèn báo tín hiệu. Điểm thiết kế này đã được vận dụng rất nhiều mẫu xe của Yamaha từ PKN đến PKL như Yamaha X1R, Yamaha Nmax, Yamaha XMax,...

  Yamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dong - 4
  Vẻ đẹp đến từ đàn anh như R23, R3 và cả dòng MT của Yamaha đều xuất hiện trên chiếc Exciter 150. Với đèn hậu tích hợp công nghệ LED, kết hợp đèn xinan rời kiểu dáng độc quyền của Yamaha. Điểm này "ăn điểm" so với nhiều mẫu xe thỏa điều kiện Quốc Tế về tín hiệu, rõ ràng 2 xinhan được thiết kế bên dưới đèn hậu thay vì tích hợp trên chắn bùn.

  Exciter 150 xứng đáng với mọi người quan tâm đến thẩm mĩ, vẻ đẹp của sự Thể Thao - Cá Tính - Năng Động.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. mrlam

  mrlam Biker cấp 2

  chuẩn...nghe khen ex là thấy đã..mấy ngày nay toàn là tung hô winner.lâu lâu cũng có bài về ex cho nóng.
  kilobie thích bài này.
 4. monla

  monla Biker tích cực

  Ex đang lo lắng Yamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dongYamaha Exciter 150 Mang lai ve dep the thao nang dong - 2