1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Exciter 150 độ hấp dẫn với dàn chân đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2017.

  Từ khi xuất hiện cho đến nay , mẫu xe côn tay đang làm mưa làm gió trên thị trường xe máy VN đã xuất hiện không biết bao nhiêu bản độ đến từ tay các dân chơi trong nước . Độ hot của chiếc xe càng nhiều thì càng có mặt nhiều bản độ hơn nữa , chiếc Exciter 150 độ dưới đây của một dân chơi trong nước là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Yamaha Exciter 150 do hap dan voi dan chan day co bap
  Yamaha Exciter 150 độ hấp dẫn với dàn chân đầy cơ bắp

  Yamaha Exciter 150 do hap dan voi dan chan day co bap - 2

  Yamaha Exciter 150 do hap dan voi dan chan day co bap - 3
  Khoác cho mình bộ cánh Matte Black đầy sang trọng , phần yên được gọt mỏng với kiểu dáng đậm chất thể thao , nhìn tổng thể có thể thấy xe được trang bị khá nhiều món đồ chơi với tông màu đỏ .

  Yamaha Exciter 150 do hap dan voi dan chan day co bap - 4
  Đầu tiên là phần đầu xe với những món đồ chơi nhẹ nhàng như : led trợ sáng L4X , cùm tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG , gù xéo Rizoma ... Dàn chân cứng cáp với giảm xóc Upside down cùng mâm Kuni , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Boushi kết hợp cùng heo Racing boy . Phía sau với các món đồ chơi kiểng màu đỏ như : nắp nhớt CNC , chụp lốc CNC , bình dầu Rizoma ....

  Yamaha Exciter 150 do hap dan voi dan chan day co bap - 5
  Cánh trái cũng tương tự với 1 sắc đỏ trên các món đồ chơi như : chân chống Racing boy , mang cá CNC , cacte Racing boy .
  Nguồn ảnh : Minh Nhựt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng mười hai 2017