1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha E-FV - mẫu xe điện dạng concept thú vị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2023.

  Yamaha E-FV là một trong nhiều mẫu xe ý tưởng đang được trưng bày tại Triển lãm Di động Nhật Bản 2023. Mẫu xe này được phát triển bởi một nhóm kỹ sư trẻ tình nguyện với mục đích tìm kiếm niềm vui trên xe điện và sẽ là tương lai mới thay thế xe xăng theo xu hướng toàn cầu hiện nay.

  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi
  Yamaha E-FV - mẫu xe điện dạng concept thú vị.

  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi - 2
  Chiếc xe này sẽ được trang bị khối động cơ điện tương tự mẫu xe TY-E của Yamaha ra mắt hồi đầu năm nay. Tất nhiên, chiếc xe điện này không có hộp số và mọi người đều có thể dễ dàng trải nghiệm mẫu xe này.

  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi - 3

  Ngoài ra, Yamaha E-FV còn có thêm công nghệ đặc biệt để tăng thêm sự phấn khích mà hầu hết ô tô điện đều thiếu vì hoạt động quá im lặng. Công nghệ được đề cập là Active Sound Control hay hệ thống kiểm soát âm thanh chủ động sẽ cho phép người lái tận hưởng âm thanh của ống xả giống như những chiếc xe chạy xăng mà chúng ta quen thuộc.

  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi - 4
  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi - 5
  Yamaha EFV mau xe dien dang concept thu vi - 6

  Có thể nói cả chiếc xe điện lẫn công nghệ tạo ra âm thanh ống xả tổng hợp này đều mang đến sự rất thú vị với những ai quan tâm, hiện thông số kỹ thuật của Yamaha E-FV vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nếu có thêm tin tức liên quan mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2023