1. Biker bán chuyên

  Yamaha dường như đang gặp rắc rối với chiếc Yamaha M1

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2017.

  Trong mùa giải MotoGP 2017 này, Yamaha hầu như ít sở hữu vị trí đầu tiên trong các chặng đua trong năm. Vậy đâu là nguyên nhân? Mới đây, có cuộc phỏng vấn với tay đua Valentino Rossi và nhận ra dường như Yamaha đang gặp rắc rối với chiếc Yamaha M1 và đang thử nghiệm nó.

  Yamaha duong nhu dang gap rac roi voi chiec Yamaha M1
  Yamaha đang gặp rắc rối với chiếc M1 của mình.

  Mới đây đã có cuộc phỏng vấn với Rossi tại chặng đua Valencia về chiếc xe của mình. Yamaha đang sử dụng khung sườn 2016 cho chiếc M1 2017 và kết quả đã bị rung đuôi, được biết Rossi đang cố gắng khắc phục điều đó. Chúng ta cùng theo dõi cuộc phỏng vấn nhé:

  - Hỏi: Vì sao anh sử dụng khung sườn M1 2016 cho M1 2017?
  + "Ý tưởng là làm cho một số so sánh trong các bài kiểm tra vào ngày thứ ba, vì đây là một quyết định, tại sao không làm điều đó sớm hơn? Đôi khi bạn hiểu nhiều hơn trong cuộc đua hơn trong 10 ngày thử nghiệm."

  -
  Hỏi: Bạn cảm thấy thế nào?
  + "Giống như năm ngoái. Động cơ dễ lái, nhưng việc sử dụng lốp xe phía sau càng thêm lộng lẫy. Tôi nghĩ chúng tôi tìm thấy một cái gì đó quan trọng, nhưng không phải mọi thứ đều đơn giản."

  -
  Hỏi: Đây có phải là 1 niềm thất vọng?
  + "Đó là một quyết định rủi ro và không giải quyết được tất cả các vấn đề. Có một điều bí ẩn mà tôi không thể giải thích, bởi vì cuộc đua của ngày hôm qua chúng ta có cùng điều kiện như năm ngoái, cùng nhiệt độ và thậm chí cả lốp xe.Tuy nhiên, tôi chậm hơn 20 giây so với thời gian của cuộc đua năm 2016 và người chiến thắng cũng chậm hơn 15 giây. Tôi không nghĩ rằng động cơ đang xấu đi. Một cái gì đó không logic "

  -
  Hỏi: Nhưng với M1 2016, Zarco đã có thể giành chiến thắng. Anh giải thích như thế nào về vụ việc này?
  + "Zarco là tay đua giỏi và anh ta luôn sử dụng và hiểu rõ lốp mềm hơn bất cứ tay đua nào khác. Ngoài ra, anh ấy đã sử dụng chiếc xe này trong một năm và ông có nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi. Ngoài ra, động cơ của chúng tôi không hoàn toàn giống nhau. Máy tôi sử dụng là khác nhau, giống như nhiều chi tiết khác. Rốt cuộc, đó chỉ là một bài kiểm tra mà chúng tôi phải làm và cuộc đua của Zarco thật tuyệt vời."

  Yamaha duong nhu dang gap rac roi voi chiec Yamaha M1 - 2
  Chiếc M1 2017 đang sử dụng khung sườn của 2016.

  -
  Hỏi: Mùa giải tới liệu Yamaha có sử dụng phát triển động cơ trên nền 2016 hay 2017?
  + "Trường hợp này tôi không biết. Tôi vừa nói xong với các kỹ sư Nhật Bản và họ lo lắng về tình trạng của mình và tôi. Họ lắng nghe tôi nhưng họ không nói họ sẽ làm gì "

  -
  Hỏi: ý tưởng của anh là gì?
  + "Không chỉ có một khu vực để làm việc, mà còn các khu vực khác nhau.Chúng ta phải làm việc về điện tử mà còn là động lực học."

  Trong các câu hỏi, dường như Yamaha sử dụng khung sườn 2016 cho M1 2017 là 1 quyết định rất sớm, vì nó còn phải thích ứng cả khối động cơ mới. Hiện tại chưa biết Yamaha sẽ khắc phục và cách phát triển khối động cơ mới ra sao. Hy vọng, Yamaha sẽ thành công hơn với chiếc M1 2018 trong mùa giải MotoGP 2018 năm sau.
  2banh
  2banh.vn
 2. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Hồi đâu nâng 25 gê lắm, xong h kết quả sao rồi lại quay qua nói xe :v :V !!!!!